Khi Riot muốn làm game với chế độ Battle Royale nhưng sai ơi là sai

Dù muốn người chơi có những chế độ chơi mới mẻ hơn nhưng những lỗi trong chế độ Battle Royale mới của Riot có phần khiến cho người chơi cảm thấy vô cùng khó chịu

Đối với một tựa game Battle Royale quen thuộc như PUBG hay RoS thì việc chạy bo khi vòng bo càng ngày càng thu hẹp vào khu vực biển thì người chơi không còn cách nào khác ngoài việc nhảy thẳng xuống biển bà chờ đợi xem ai sẽ là người may mắn sống sót cuối cùng. Việc vòng bo chạy ra biển cũng là một trong những thứ vô cùng giải trí, tạo nên những phút giây thú vị cho người chơi.

Chế độ sinh tồn của LMHT xuất hiện lỗi bo ngoài bản đồ, quyết không không cho người chơi sống sót - Ảnh 1.

Vòng bo thu hẹp ra biển - Một tình huống khá hài hước thường xuất hiện trong PUBG

Tuy nhiên đối với những trường hợp vòng bo chạy ra biển như thế nhưng lại trong Liên Minh Huyền Thoại thì liệu nó có thú vị như thế hay không, hoặc là hoàn toàn ngược lại?

Hãy đến với chế độ Nexus Blitz, hay còn gọi là chế độ Battle Royale sinh tồn của LMHT đã gặp phải một trường hợp cực kì khó chịu khi vòng bo càng ngày càng thu hẹp, nhưng lại ở ngoài một khu vục nằm ngoài bản đồ.

Với một bản đồ bị giới hạn quá nhiều, không như những tựa game thế giới mở như Nexus Blitz đã khiến cho người chơi phải lên bảng đếm số trong ức chế và ngậm ngùi mà không thể làm gì thêm được nữa. Tồi tệ hơn nữa là tỉ lệ vòng bo thu hẹp ở ngoài bản đồ lại có tỉ lệ xuất hiện rất nhiều, vì vậy những người chơi máy chủ thử nghiệm PBE của LMHT đã không khỏi phàn nàn về vấn đề này. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có bất kì động tĩnh nào đến từ Riot cho biết liệu đây là một lỗi của game hay là ý đồ của Riot nữa.

Chế độ sinh tồn của LMHT xuất hiện lỗi bo ngoài bản đồ, quyết không không cho người chơi sống sót - Ảnh 3.

Bo như thế này thì sống sao cho vừa

Tuy nhiên dù có phải là lỗi game hay không, thì thực tế đây vẫn là một vấn đề khiến cộng đồng game thủ khá khó chịu, (ngoại trừ những game thủ đang ở trong thế thua mà gặp vòng bo "nghiệt ngã" này thì chẳng khác nào bắt được vàng). Chính vì vậy nên có lẽ Riot Games cũng sẽ sớm điều chỉnh vấn đề này, trước khi cho ra mắt chế độ Nexus Blitz tại các máy chủ chính thức.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang