LMHT: nunu bất ngờ bị lộ hình ảnh sau khi phẫu thuật của mình

Dù vẫn chưa được công bố nhưng hình ảnh của Nunu lại bất ngờ bị rò rỉ khiến cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại càng thêm tò mò

Như đã từng thông báo đến bạn đọc yêu thích Liên Minh Huyền Thoại thì Riot đang trong quá trình ra mắt tướng cũng như là có những thay đổi liên quan đến việc chỉnh sửa lại một số vị tướng đang quá lỗi thời, lần lượt là Nunu, Ezreal và chị em Kayle/Morgana.

Rò rỉ hình ảnh của Nunu sau khi được Riot làm lại, kỹ năng Cầu Tuyết (E) nhiều khả năng sẽ biến mất - Ảnh 1.

Và dự án về Nunu đã được chuẩn bị gần xong để đem đến cho người chơi khi mà vừa mới đây thì hình ảnh sau khi Rework của vị tướng này đã bất ngờ bị rò rỉ. Mặc dù chỉ mới xuất hiện ở trang chủ của LMHT Brazil cách đây vài phút và bị xóa ngay sau đó nhưng game thủ tại nơi đây đã kịp chụp lại hình ảnh này đăng lên diễn đàn Reddit. Sau khi hình ảnh này được hé lộ thì nhiều người đã không khỏi bất ngờ và thích thú.

Rò rỉ hình ảnh của Nunu sau khi được Riot làm lại, kỹ năng Cầu Tuyết (E) nhiều khả năng sẽ biến mất - Ảnh 2.

Hình ảnh Nunu làm lại được đăng trên trang chủ LMHT Brazil

Về mặt hình ảnh thì Nunu vẫn giữa được nét đặc trưng của mình là một cậu bé cưỡi trên lưng một người tuyết có tên là Willump. Tuy nhiên Nunu mới có phần ngộ nghĩnh và tinh nghịch hơn rất nhiều so với bản gốc, mang nét đặc trưng của một cậu bé người dân tộc sống ở vùng băng tuyết. Trong hình ảnh Nunu mới này thì bạn sẽ không còn thấy được quả cầu tuyết trên tay của Nunu nữa,dự đoán rằng kĩ năng Cầu Tuyết (E) của vị tướng này sẽ được chỉnh sửa lại.

Rò rỉ hình ảnh của Nunu sau khi được Riot làm lại, kỹ năng Cầu Tuyết (E) nhiều khả năng sẽ biến mất - Ảnh 3.

Đề cập tới Nunu trong tương lai, Reav3 đã mô tả rằng "Quả cầu tuyết không phanh" và "có thêm những pha thi đấu sáng tạo và hài hước". Có vẻ như theo chia sẻ của các nhà thiết kế, họ đang muốn tách biệt hai nhân vật này ra thành Nunu và Willump, và khả năng cao là cặp đôi này sẽ có những tương tác lẫn nhau thay vì chỉ Nunu hành động như trước đây.

Rò rỉ hình ảnh của Nunu sau khi được Riot làm lại, kỹ năng Cầu Tuyết (E) nhiều khả năng sẽ biến mất - Ảnh 4.

Bộ đồ nghề phiêu lưu của Nunu

Ở bức ảnh trong bài phát triển, chúng ta có thể thấy bộ đồ nghề của Nunu gồm có mũ, ba lô, và cả cây kiếm gỗ. Với hướng phát triển là nghịch ngợm, phá phách theo như trong chia sẻ, rất có thể Nunu sẽ tưởng tượng mình là một chiến binh nhí, vung vẩy thanh kiếm, và dĩ nhiên phần còn lại sẽ là Willump lo hết rồi.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang