Tựa game MOBA miễn phí đình đám ra mắt thêm phiên bản sinh tồn mới với cái tên Battlerite Royale

Người chơi sẽ được khám phá một tựa game sinh tồn mang đậm phong cách MOBA siêu hấp dẫn

Tựa game MOBA Battlerite đã từng hé lộ với cộng đồng người hâm mộ về một chế độ Battle Royale mới sẽ xuất hiện trong tựa game này nhằm cạnh tranh với những tượng đài game sinh tồn nổi tiếng như PUBG hay Fortnite. Và những thông tin về chế độ này sắp trở thành hiện tực và sẽ mang tên Battlerite Royale chuẩn bị ra mắt game thủ vào tháng 9 này.

Game MOBA sinh tồn Battlerite Royale chuẩn bị ra mắt tháng 9 tới, cạnh tranh quyết liệt với PUBG và Fortnite - Ảnh 1.

Game MOBA sinh tồn Battlerite Royale chuẩn bị ra mắt tháng 9 tới, cạnh tranh quyết liệt với PUBG và Fortnite - Ảnh 2.

Ngoài ra thì NSX của tựa game này cũng công bố rằng Battlerite Royale sẽ là một tựa game riêng biệt so với bản MOBA chứ không là một chế độ của tựa game Battlerite gốc nữa. Đây là một quyết định vô cùng quan trọng và được cân nhắc rất kĩ nhằm tách ra những bộ phận người chơi riêng biệt.

Game MOBA sinh tồn Battlerite Royale chuẩn bị ra mắt tháng 9 tới, cạnh tranh quyết liệt với PUBG và Fortnite - Ảnh 3.

Theo đó thì tựa game Battlerite Royale sẽ đưa người chơi vào những trận đấu sinh tồn với thời gian trung bình tầm 10 phút với 20 người chơi trong một bản đồ rộng gấp 30 lần những gì mà bản đồ bình thường thể hiện. Người chơi có thể lựa chọn việc chơi solo hoặc duo, kèm theo đó là 27 vị tướng có sẵn trong game để người chơi lựa chọn cũng như là những quy tắc co bản để bạn có thể chơi game một cách hợp lý nhất bao gồm: loot tất cả những gì bạn có thể tìm thấy, cố gắng hủy diệt các người chơi khác, loot đồ của họ và tất nhiên là tồn tại càng lâu càng tốt.

Game MOBA sinh tồn Battlerite Royale chuẩn bị ra mắt tháng 9 tới, cạnh tranh quyết liệt với PUBG và Fortnite - Ảnh 4.

Bạn đọc quan tâm của thể truy cập vào trang chủ của tựa game này trên Steam để có thể biết thêm nhiều thông tin hơn nữa: https://store.steampowered.com/app/504370/Battlerite/

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang