FIFA Online 4: Top những cầu thủ nổi bật trong Tournament Best

Tính năng thẻ Tournament Best sẽ sớm xuất hiện trong bản cập nhật tiếp theo của FIFA Online 4 tại Việt Nam. Hơn 500 cầu thủ trên tất cả các giải đấu thế giới có màn thể hiện xuất sắc nhất sẽ ghi tên trên những thẻ này. Đây cũng là cơ hội cho anh em chơi FIFA Online 4 sưu tập các cầu thủ có chất lượng nhất. Cùng điểm qua một số cái tên nổi bật nhất nhé!

FIFA Online 4: Top những cầu thủ nổi bật trong Tournament Best

Tính năng thẻ Tournament Best sẽ sớm xuất hiện trong bản cập nhật tiếp theo của FIFA Online 4 tại Việt Nam. Hơn 500 cầu thủ trên tất cả các giải đấu thế giới có màn thể hiện xuất sắc nhất sẽ ghi tên trên những thẻ này. Đây cũng là cơ hội cho anh em chơi FIFA Online 4 sưu tập các cầu thủ có chất lượng nhất vào đội hình của mình.

Các thẻ Tournament Best sẽ lấy dữ liệu của hơn 500 tuyển thủ có màn trình diễn xuất sắc nhất trong mùa giải ở tất cả các giải đấu toàn thế giới. Các cầu thủ này sẽ sở hữu những chỉ số khủng tương ứng với khả năng của mình đồng thời với mức lương khủng (trong game), tất nhiên rồi.

Với sự xuất hiện của tính năng Tournament Best này, bản cập nhật tới hứa hẹn sẽ đem đến nhiều sự thú vị cho FIFA Online 4. Sau đây là những cái tên nổi bật nhất trong mùa Tournament Best sắp tới:

FIFA Online 4: Top những cầu thủ nổi bật trong Tournament Best 2
6 cái tên đắt đỏ nhất với mức lương 18: E. Harzard, C. Ronaldo, Kevin de Bruyne, Lewandowski, Neymar và Toni Kroos.

FIFA Online 4: Top những cầu thủ nổi bật trong Tournament Best 37 cái tên lương 17: Messi, Modrić, Ramos, Eriksen, David Silva, Harry Kane và Luiz Suárez.

FIFA Online 4: Top những cầu thủ nổi bật trong Tournament Best 4Những cái tên còn lại cũng chất lượng không kém: Gareth Bale, Mahamed Salah, De Gea, Paul Pogba, Sergio Aguero,....

Jelly Donuts

Nguồn: binhbe

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang