BnS: Tổng quan các tính năng nổi bật trong Update Vệ Long Sụp Đổ

Trong bản cập nhật lớn kì này, ngoài các update nhỏ về trang phục và tính năng phụ, game thủ sẽ có thể tham gia 2 phụ bản tuần (Weekly) mới để dọn đường cho update Cấp 55 sắp tới.

BnS: Tổng quan các tính năng nổi bật trong Update Vệ Long Sụp Đổ

Trong bản cập nhật Vệ Long Sụp Đổ lần này, game thủ sẽ có cơ hội "kiếm thêm" nhờ 2 Weekly Đền Vạn Kiếp (Thrall Bự) và Phòng Nội Thám (Asura). Ngoài ra, các vật phẩm mới bao gồm Ngoại hình Vệ Thạch huyền thoại, event rương kho báu, PvP và một số trang phục khác cũng sẽ đi kèm theo bản cập nhật lần này. Theo dự đoán, chuỗi sự kiện này sẽ mở đường cho cập nhật Cấp 55 và phụ bản solo Yeoharan trong thời gian tới.

Phụ Bản Tuần - Đền Vạn Kiếp

Cũng như các Weekly khác, Đền Vạn Kiếp sẽ cho phép 12 game thủ tham gia và clear boss kiếm phần thưởng. Với khung cảnh là trường Vệ Long sụp đổ ngày trước, bạn sẽ phải tiêu diệt U Linh (Thrall bự) để giải phóng khu trường này.

BnS: Tổng quan các tính năng nổi bật trong Update Vệ Long Sụp Đổ 2

Cơ chế của phụ bản này cũng khá đơn giản. Boss sẽ luân chuyển người chơi giữa thế giới thực và thế giới linh hồn, người chơi chỉ cần chuyển đổi qua lại giữa 2 thế giới bằng cách đánh té ngã Boss là ổn - chủ yếu đừng để cho hết giờ của debuff là được (nếu debuff hết giờ thì bạn sẽ chết ngay). Nói đơn giản là thế nhưng thực tế boss đánh...cũng rất dễ.

Phụ Bản Tuần - Phòng Nội Thám

Cũng như Asura cũ trước đây, Asura Weekly sẽ có cơ chế tương tự boss 1 của raid Zulia (phiên bản đơn giản tối đa). Người chơi chỉ cần đỡ hết các quả cầu bay vào boss, sau đó chạy đi tìm và đạp loại hoa khác màu với màu ball mình vừa ăn. Nếu boss ăn quá nhiều ball sẽ wipe team ngay, nếu ăn hoa thì sẽ hồi máu lại suốt. Đơn giản phải không nào....

BnS: Tổng quan các tính năng nổi bật trong Update Vệ Long Sụp Đổ 3

Rương Kho Báu

Tính năng Rương Kho Báu sẽ trở lại trong bản cập nhật Vệ Long Sụp Đổ. Rất nhiều vật phẩm giá trị, bao gồm Trang bị hiếm cùng những Trang phục mới sẽ ra mắt các Võ hiệp. Chi tiết các vật phẩm trong Rương Khó Báu xem tại: Rương Kho Báu trong bản cập nhật Vệ Long Sụp Đổ

BnS: Tổng quan các tính năng nổi bật trong Update Vệ Long Sụp Đổ 4

Một số vật phẩm HOT sẽ có trong Rương Kho Báu:

BnS: Tổng quan các tính năng nổi bật trong Update Vệ Long Sụp Đổ 5

BnS: Tổng quan các tính năng nổi bật trong Update Vệ Long Sụp Đổ 6

BnS: Tổng quan các tính năng nổi bật trong Update Vệ Long Sụp Đổ 7

BnS: Tổng quan các tính năng nổi bật trong Update Vệ Long Sụp Đổ 8

BnS: Tổng quan các tính năng nổi bật trong Update Vệ Long Sụp Đổ 9

Những thay đổi khác

  • Đóng phụ bản sự kiện Hang Linh Chi (Vẫn cho phép dùng Giọt Sương Lạnh để đổi vật phẩm trong Cửa hàng Thương Long).
  • Ngừng bán Rương Huyền Thoại mùa hè (Vẫn cho phép dùng Kết Tinh Huyền Thoại để đổi vật phẩm trong Cửa hàng Thương Long).
  • Cập nhật vật phẩm mới trong Cửa hàng Thương Long + Cập nhật Thành Tựu mới.

Xem thêm các bài viết hướng dẫn Blade & Soul ngay tại đây nhé!

Tham gia Blade & Soul máy chủ Việt Nam tại:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang