LMHT: Chi tiết bộ kĩ năng mới của Nunu Rework - Bá đạo và cơ động hơn trước

Với bộ kĩ năng mới này, Nunu và Willump sẽ cơ động hơn và đảm nhận nhiều vai trò, vị trí hơn trong nhiều phong cách đội hình khác nhau.

LMHT: Chi tiết bộ kĩ năng mới của Nunu Rework - Bá đạo và cơ động hơn trước

Cốt truyện

"Họ sẽ trở thành những vị anh hùng vĩ đại nhất...vào một ngày nào đó! Sau khi Nunu phát hiện ra tên quái vật đáng sợ trong truyền thuyết nhưng chỉ muốn chơi ném tuyết, cậu bé và 'Willump' trở thành bạn tốt của nhau. Nay cả hai sẽ đi từ vùng này tới vùng khác, để mặc trí tưởng tượng của mình tự do và trải nghiệm sức mạnh mới của mình - khi chính sức mạnh này sẽ là nguồn cứu sống Freljord tương lai".

LMHT: Chi tiết bộ kĩ năng mới của Nunu Rework - Bá đạo và cơ động hơn trước 2

Chi tiết bộ kĩ năng Nunu Rework

LMHT: Chi tiết bộ kĩ năng mới của Nunu Rework - Bá đạo và cơ động hơn trước 3 NỘI TẠI: CALL OF THE FRELJORD (Tiếng Gọi của Freljord)

 • Gây sát thương lên tướng địch, quái lớn hoặc công trình sẽ tăng tốc độ tấn công và tốc chạy của Willump (Nunu) cùng đồng đội trong vài giây (ưu tiên tướng đồng minh có tốc độ tấn công cao nhất)
 • Khi kích hoạt nội tại, các đòn tấn công tiếp theo của Willump sẽ theo dạng cào tất cả các mục tiêu trước mặt mình.

LMHT: Chi tiết bộ kĩ năng mới của Nunu Rework - Bá đạo và cơ động hơn trước 4 Q: CONSUME (Ân Tươi Nuốt Sống)

 • Willump cạp kẻ thù, gây sát thương chuẩn lên quái vật và lính thường - hoặc sát thương phép thuật lên tướng địch và hồi máu cho mình.
 • Càng ít máu, Nunu hồi lại càng nhiều máu hơn.

LMHT: Chi tiết bộ kĩ năng mới của Nunu Rework - Bá đạo và cơ động hơn trước 5 W: BIGGEST SNOWBALL EVER! (Trần Cầu Tuyết Khổng Lồ)

 • Willump bắt đầu cuộn tròn một quả cầu tuyết tới phía trước và tăng dần kích cỡ quả cầu và tốc độ di chuyển của WIllump. Khi cầu đụng trước tường, tướng địch hoặc quái lớn sẽ bị sát thương phép thuật và hất tung lên một khoản. Nếu kích hoạt kĩ năng thêm lần nữa, Willump ngừng lại và đẩy quả cầu tuyết phía trước, gây sát thương cho lính thường, tướng và quái thường.
 • Sát thương và thời gian hất tung tùy theo kích cỡ của quả cầu tuyết.

LMHT: Chi tiết bộ kĩ năng mới của Nunu Rework - Bá đạo và cơ động hơn trước 6 E: SNOWBALL BARRAGE (Cầu Tuyết Điên Loạn)

 • Nunu ném 3 quả cầu tuyết liên tục trong vài giây, gây sát thương cho tướng và quái vật đồng thời đánh dấu chúng. Kẻ thù dính 3 quả cầu tuyết sẽ bị làm chậm.
 • Khi buff kết thúc, tất cả mục tiêu dính đánh dấu mà vẫn còn đứng gần Nunu thì sẽ bị trói chân.

LMHT: Chi tiết bộ kĩ năng mới của Nunu Rework - Bá đạo và cơ động hơn trước 7 R: ABSOLUTE ZERO

 • Nunu hút hết nhiệt độ xung quanh mình, tự tạo giáp ảo và làm chậm tất cả kẻ địch xung quanh mình. Tất cả kẻ thù trong vòng này đều bị làm chậm và nhận sát thương theo thời gian gòng của Nunu. Gòng càng lâu, sát thương Nunu càng lớn, nhưng vẫn có thể bị khống chế hoặc dừng sớm tùy ý.

Tổng quan cách chơi mới của Nunu

 • Sau khi sử dụng W để gank lane, dù gank được hay không thì hãy ở lại để tận dụng kích hoạt nội tại nhằm rỉa máu trụ nhờ vào lượng tăng tốc độ tấn công cho đồng đội và bản thân - đặc biệt là đường dưới với xạ thủ.
 • Bạn có thể sử dụng cầu tuyết W để gank hoặc di chuyển cực nhanh trong rừng. Chỉ cần tập luyện thì bạn sẽ đẩy cầu không đụng tường nữa (y như ulti của Sion mà dễ lái hơn)
 • Thay vì núp bụi gòng R và chờ team địch vào bẫy (mà thật ra chẳng ai vào), hãy dùng R sau khi dùng E vào các tướng địch xung quanh mình (trong combat tổng). Sau khi bị ném cầu tuyết với E, team địch sẽ bị trói chân vừa đúng lúc R của bạn gòng đủ sát thương.

Các bộ ảnh trang phục mới

LMHT: Chi tiết bộ kĩ năng mới của Nunu Rework - Bá đạo và cơ động hơn trước 8

LMHT: Chi tiết bộ kĩ năng mới của Nunu Rework - Bá đạo và cơ động hơn trước 9

LMHT: Chi tiết bộ kĩ năng mới của Nunu Rework - Bá đạo và cơ động hơn trước 10

LMHT: Chi tiết bộ kĩ năng mới của Nunu Rework - Bá đạo và cơ động hơn trước 11

LMHT: Chi tiết bộ kĩ năng mới của Nunu Rework - Bá đạo và cơ động hơn trước 12

LMHT: Chi tiết bộ kĩ năng mới của Nunu Rework - Bá đạo và cơ động hơn trước 13

LMHT: Chi tiết bộ kĩ năng mới của Nunu Rework - Bá đạo và cơ động hơn trước 14

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang