Call of Duty: Black Ops 4 chính thức hé lộ ngày mở Beta chế độ Battle Royale

Ngay sau khi kết thúc đợt Open Beta của phần Multiplayer, người hâm mộ Call of Duty Black Ops 4 sẽ có dịp nghỉ ngơi khoảng 1 tháng vì thời điểm bắt đầu Beta chế độ Black Out đã chính thức được tiết lộ

Mới đây, Treyarch đã đăng tải trên Twitter thời điểm chính xác mà người hâm mộ Call of Duty Black Ops 4 có thể thử nghiệm chế độ Blackout. Để có thể tham gia vào đợt Beta, người hâm mộ chỉ cần ... đặt mua trước game, và sẽ có mã để tham gia. Được biết đợt Beta này sẽ bắt đầu trên PS4 trước rồi sau đó tới các hệ máy còn lại. Nhưng hiện tại người hâm mộ cũng chưa thể biết được họ có thể mong chờ điều gì, khi mà Treyarch vẫn đang giữ kín mọi thông tin liên quan đến chế độ Blackout. Đoạn video teaser mà hãng đăng trên Twitter chỉ công bố ngày bắt đầu Beta cùng 3 chế độ chơi mà người chơi có thể lựa chọn để tham gia.

Trong đợt chơi Blackout Beta, người chơi có thể tham gia đấu một mình (Solos), đấu 2v2 (Duos) và 4v4 (Quads - 4 người chơi mỗi đội, các tựa game battle royale khác thường gọi là "Squads"), qua đó có thể tạo cảm giác quen thuộc cho những người từng chơi PUBG hay Fortnite. Với việc chưa đầy 1 tháng nữa Private Beta của Blackout sẽ bắt đầu, nhiều người cho rằng không sớm thì muộn nhiều thông tin chi tiết hơn về chế độ này cũng sẽ được công bố, nhưng cho đến nay hầu hết vẫn còn là bí ẩn. Chúng ta đã từng nhìn thấy một phân cảnh hành động ngắn của Blackout trong đoạn trailer multiplayer trước đây, mặc dù không phải là một cái nhìn chi tiết.

Call of Duty: Black Ops 4 chính thức hé lộ ngày mở Beta chế độ Battle Royale

Rất có thể chúng ta sẽ có một cái nhìn cụ thể hơn về chế độ Blackout ngay trước khi đợt Beta bắt đầu vào ngày 10 tháng 9. Hơn nữa, các game thủ PC và Xbox One luôn muốn biết khi nào thì mình có thể tham gia chiến trường Blackout cùng với game thủ PS4Call of Duty: Black Ops 4 sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 10 trên PC (Thông qua Battlenet), PS4 và Xbox One. Chế độ Blackout sẽ bắt đầu mở cửa Private Beta vào ngày 10 tháng 9 dành cho những người đã đặt mua trước game.

Call of Duty: Black Ops 4 chính thức hé lộ ngày mở Beta chế độ Battle Royale 2

KL Jackarl
Theo Gamerant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang