Call of Duty: Black Ops 4 cho chơi Blackout miễn phí cả tháng

Mới đây, Activision đã chào hàng tháng 4 bằng việc mở cửa miễn phí chế độ Blackout trong Black Ops 4, và dự kiến kéo dài đến hết tháng 4

Cách đây vài tháng, Activision và Treyarch đã quyết định mang đến cho những game thủ còn hoài nghi về chế độ Blackout trong Call of Duty: Black Ops 4 một cơ hội tự mình trải nghiệm với việc mở cửa miễn phí trong một tuần. Nay, hãng tiếp tục mang đến một chu kì miễn phí nữa dành cho Blackout, chỉ có điều lần này nó kéo dài xuyên suốt tháng 4. Từ hôm nay, chế độ chơi Blackout trong Call of Duty: Black Ops 4 sẽ mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người, và kéo dài đến hết ngày 30 tháng 4. Dĩ nhiên với những ai sử dụng máy giả lập cần lưu ý rằng PS4 và Xbox One sẽ phải có tài khoản PSN hoặc Xbox Live để trải nghiệm. 

Call of Duty: Black Ops 4 cho chơi Blackout miễn phí cả tháng
Call of Duty: Blackout mở cửa miễn phí 1 tháng

Được biết, đợt mở cửa miễn phí chế độ Blackout này diễn ra không lâu sau khi Activision và Treyarch hé lộ về một bản đồ mới dành cho nó, với tên gọi Alcatraz. Có vẻ như họ muốn thu hút nhiều người chơi nhất có thể trong chế độ sinh tồn này để trải nghiệm bản đồ mới, và một tháng miễn phí sẽ là cơ hội rất tốt. Trong thời gian qua, đội ngũ phát triển Black Ops 4 đã thử nghiệm nhiều tính năng tạm thời khác nhau, như chế độ Ambush dành cho Blackout. Do đó, rất có thể Treyarch sẽ mang đến những tính năng giới hạn thời gian khác trong giai đoạn chơi thử miễn phí này.

Call of Duty: Black Ops 4 cho chơi Blackout miễn phí cả tháng 2
Game thủ tha hồ quẩy Blackout không tốn tiền

Nhìn chung, mọi đợt chơi thử miễn phí đều rất thú vị, và ít nhiều nó sẽ mang đến cho những game thủ khó tính cơ hội tự mình trải nghiệm qua một trong những tựa game battle royale đáng chú ý trong thời gian gần đây mà không phải mất một khoản tiền nào, qua đó có thể quyết định xem liệu có nên chi tiền hay không. Dù sao thì, với việc game không có chế độ chơi đơn, người hâm mộ hầu như chỉ còn lại Multiplayer, Zombies và Blackout để trải nghiệm. Vậy nên nếu chưa thực sự có nhu cầu sở hữu Call of Duty: Black Ops 4, ít nhất lúc này cũng có thể thử một chế độ của nó miễn phí.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang