LMHT: Top 5 tướng mạnh nhất trên Rank trong phiên bản 9.6

Sau những thay đổi của phiên bản 9.6 đã nổi lên khá nhiều những vị tướng với khả năng tạo đột phá trong những trận đấu Xếp hạng hiện nay.

Trong phiên bản 9.6 này chúng ta có thể thấy được vị tướng được hưởng lợi nhiều nhất trong bản cập nhật này chính là Hecarim, trong khi đó thì Neeko của chúng ta chỉ vừa nổi lên được một phiên bản thì giờ đây lại phải hụp lặn trước quá nhiều cái tên nổi trội tại vị trí Đường dưới. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng điểm qua 5 vị tướng có tỉ lệ thắng vượt trội nhất trong Xếp Hạng Đơn của phiên bản 9.6 này nhé.

Riven

Sau khi ngọc Chinh Phục được làm lại thì Riven lại bất ngờ nổi lê như một thế lực, vươn lên trở thành một vị tướng dẫn đầu trong nhóm tướng Đấu sĩ Đường trên. Tuy nhiên nếu bạn là một người chơi có kỹ năng cá nhân cao thì Urgot và Kled vẫn có thể được sử dụng để khắc chế Riven một cách hiệu quả tùy mỗi kèo đấu. Riven hiện nay cũng có thể được đánh giá là đang ở trong trạng thái mạnh nhất của mình trong suốt nhiều năm qua. Khi người chơi có thể làm chủ được Riven thì vị tướng này có thể làm được nhiều điều khiến bạn bất ngờ đấy.

LMHT: Top 5 tướng mạnh nhất trên Rank trong phiên bản 9.6 1

Nguồn ảnh: Riot Games

Morgana

Dù chỉ thay đổi về ngoại hình là chính và không có nhiều thay đổi về bộ kỹ năng nhưng Morgana giờ đây lại là một cái tên đáng tin cậy trong khả năng mở giao tranh tại cấp độ 6. Morgana cũng là một lựa chọn để có thể khắc chế gần như hoàn toàn Thresh - vị tướng Hỗ trợ mạnh nhất ở meta hiện tại và cũng là cái tên xuất hiên nhiều nhất trên Rank với tỉ lệ chơi lên đến 15,42%. Nhờ vào những điểm mạnh của mình nên Morgana hiển nhiên trở thành một cái tên phổ biến và cực mạnh mẽ cho việc leo Rank trong phiên bản 9.6

LMHT: Top 5 tướng mạnh nhất trên Rank trong phiên bản 9.6 2

Nguồn ảnh: Riot Games

Kayle

Kayle là một cái tên có sức mạnh phụ thuộc rất nhiều vào cấp độ nên giai đoạn đầu game của cô nàng này vẫn còn rất yếu. Tuy nhiên nếu người chơi luyện tập và hiểu rõ được vị tướng này thì hoàn toàn có thể chơi một cách an toàn ở những cấp độ đầu, giành được một số lợi thế về lính để nhanh chóng lên được cấp độ 11 hay 16. Sau khi đạt được hai cấp độ này thì Kayle sẽ sở hữu cho mình sức mạnh Thần thánh và có khăng năng liên tục tạo nên những đột biến. Tuy nhiên trong bối cảnh những trận đấu diễn ra khá nhanh trong LMHT thì vị tướng này cũng ít khi có thể đạt được ngưỡng sức mạnh cao nhất của mình. Kinh nghiệm khi chơi Kayle đó là chỉ cần bạn không feed quá nhiều thì Kayle có thể trở thành một mối hiểm họa với đối phương trong giai đoạn giữa và cuối game.

LMHT: Top 5 tướng mạnh nhất trên Rank trong phiên bản 9.6 3

Nguồn ảnh: Riot Games

Hecarim

Sau buff mới nhất trong phiên bản 9.6 khi cộng thêm cho Hecarim đến 10% sát thương mỗi cộng dồn Q mà vị tướng này đạt được, Hecarim hiện giờ đang thật sự thống trị vị trí Đường trên. Nhờ buff này mà Hecarim trở thành một vị tướng vô cùng khó chịu trong giai đoạn đi dường, đặc biệt là khi chống lại những Đấu sĩ cận chiến. Hecarim ở thời điểm hiện tại có thể thắng một cách dễ dàng trong những giao tranh kéo dài, và khi sát thương cộng đồn đã được tích đủ thì hắn ta có thể "one shot" bất kì vị tướng máu giấy nào.

LMHT: Top 5 tướng mạnh nhất trên Rank trong phiên bản 9.6 4

Nguồn ảnh: Riot Games

Ezreal

Từ khi lối lên trang bị 2 Nước Mắt Nữ Thần bị Riot Games loại bỏ thì người chơi Ezreal hiện tại thường chọn Gươm Của Vua Vô Danh như một món trang bị thứ 3 của Ezreal, sau Gắng Tay Băng Giá và Thần Kiếm Muremana. Không những thế thì có một khoảng thời gian ngắn thì người chơi còn sử dụng cả Vọng Âm Luden nhưng nó lại không mang đến hiệu quả cao. Sau thay đổi đó thì Ezreal hiện giờ có yếu đi đôi chút, nhưng thực chất cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến sự bá đạo của vị tướng này trong Xếp Hạng. Sức mạnh cấu rỉa với hai món trang bị của hắn ta vẫn rất mạnh, và khi full 6 trang bị, Ezreal vẫn là AD cấu rỉa máu mạnh nhất trong LMHT.

LMHT: Top 5 tướng mạnh nhất trên Rank trong phiên bản 9.6 5

Nguồn ảnh: Riot Games

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang