Dota Auto Chess - Hướng dẫn line up combo với Mars có hiệu ứng God 1 cách hợp lý

Bài viết là bài hướng dẫn của Vinolyn Binz về cách sử dụng Mars chung với hiệu ứng God theo cách đơn giản và mạnh nhất

Dota Auto Chess - Hướng dẫn line up combo với Mars có hiệu ứng God 1 cách hợp lý

-----Hệ God-----
Giảm 50% thời gian hồi chiêu của đồng minh nếu trên bàn không có Species nào kích hoạt. Class vẫn hoạt động như bình thường. Mình sẽ giải thích rõ hơn ở dưới.
-----Species và Class-----
Mỗi một hero sẽ có 2 ô skill chỉ hệ ở phía dưới. Ví dụ như SF có 2 hệ là Demon và Warlock. Trong đó thì ô đầu tiên được gọi là Species, còn ô thứ 2 được gọi là Class. Trong ví dụ với SF ở trên thì Demon là Species, còn Warlock là Class.
Đối với những hero có 3 ô skill hệ thì 2 ô đầu sẽ là Species, ví dụ như Lycan sẽ có Species là Human và Beast.
-----Danh sách Species và Class-----
Để có thể tận dụng được nội tại giảm 50% hồi chiêu siêu bá đạo của Mars thì các bạn cần nắm rõ được về danh sách Species và Class.
Species: Human, Elf, Dragon, Beast, Troll, Undead, Orc, Naga, Goblin, Elemental, Ogre, Demon, Dwarf
Class: Druid, Warrior, Hunter, Mage, Knight, Warlock, Mech, Assassin, Shaman, Demonhunter.
Nội tại của hệ God sẽ được kích hoạt nếu không có một combo của Species nào hoạt động. Có nghĩa là không được có 2 Human, không được có 2 Beast, không được có các Species đứng đơn lẻ như Demon, Orge, Dwarf.
Hệ God vẫn hoạt động bình thường đối với những combo hệ hoạt động theo Class, ví dụ như 3 Mage, 3 Hunter, 3 Assassin, 3 Warrior,…
***Có thể các bạn chưa biết biết: Dùng 2 Demon sẽ làm mất đi Species Demon --> Các bạn có thể có hiệu ứng God như bình thường***
-----Đánh giá về Mars-----
Mars 1 sao rất phế. Mars 2 sao với nội tại God lại vô cùng khoẻ. 
Skill của Mars block 50% dmg vật lý đến từ trước mặt. Đầu game thì việc tăng mana là rất khó nên chủ yếu các hero sẽ đánh nhau bằng dmg tay. Skill này của Mars đầu game khá bá. 
Nếu có nội tại God thì Mars sẽ gây 300 dmg theo hình nón mỗi 4s. Gây 300 dmg AoE mỗi 4s. Mình xin được nhắc lại là 300 dmg AoE mỗi 4s. Đây là một skill chắc chắn sẽ bị neft trong tương lai.

-----Đội hinh để kết hợp với Mars-----
Do đặc thù về skill hệ God của mình, nên chỉ có một số ít đội hình có thể kết hợp tốt với Mars được. Sau khi đã suy nghĩ thì mình, Vionly Binz, xin giới thiệu với các bạn một số đội hình sau:
1. Mars + 3 Hunter: Early game. Tuy không tận dụng tốt được hệ God, nhưng đầu game Mars có thể tank rất thoải mái cho 3 Hunter.
2. Mars + 3 Assassin: Mid game. Phần lớn các Assassin đều có các skill hữu dụng, ngoài ra thì do hay crit nên lượng mana tăng là khá nhanh. Mars có thể tank khá tốt trong đội hình này.
3. Mars + CM + Razor + Puck. Đây là đội hình lý tưởng nhất có thể đi với Mars, với CM hồi Mana và Puck đẩy cẩu gây 200 dmg mỗi 2s.
Đối với 3 đội hình trên thì mình thấy nên kẹp thêm 2 Warrior nữa để Mars có thêm giáp từ hệ Warrior. Do đặc thù của hệ God nên không phải Warrior nào cũng có thể kết hợp với Mars được, các bạn cần lựa chọn để tránh các hệ như Human(KK), Beast(Lycan), Elemental(Tiny),…
-----Xếp đội hình với Mars-----
Các bạn có thể xếp góc hoặc xếp Mars ở giữa bàn cờ, hàng gần cuối, và các hero gây dmg khác ở dưới Mars. Tuy nhiên với thời đại sát thủ vừa mới bắt đầu như bây giờ, các bạn cần cẩn thận lựa chọn giữa 2 đội hình.

Nguồn: Vinolyn Binz
 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang