LMHT: Game thủ thắng được cả Faker và Dopa bất ngờ bị khóa tài khoản

Sau khi khoe với mọi người về chiến tích đả bại được Dopa và Faker thì tài khoản LMHT của anh chàng này đã bị Riot Hàn Quốc ban thẳng tay

Vừa qua thì một anh chàng Youtuber LMHT có tên Tarzaned đã đăng tải một dòng trạng thái trên Twitter cá nhân về chiến tích tại tank LMHT Hàn Quốc của mình trong vài ngày vừa qua. Anh chàng này cũng được nhiều người biết đến với tài khoản LMHT đang thuộc top 50 tại Hàn Quốc trong gần 1 tuần. Tỉ lệ thắng của anh chàng này cũng vô cùng ấn tượng với con số lên đên 80% tại bậc Cao Thủ dù cho đến mức rank Đại Cao Thủ thì con số này đã giảm xuống còn 64% (108 thắng 61 thua). Anh cũng giải thích rằng tỉ lệ thắng thấp đi là do tới 2-3 game liền gặp troll, afk,…

LMHT: Game thủ thắng được cả Faker và Dopa bất ngờ bị khóa tài khoản

Tarzaned đạt được mức Rank Đại Cao Thủ (nguồn ảnh: op.gg)

Tarzaned cũng không quên khoe với người hâm mộ của mình rằng anh đã từng đánh bại "trùm leo rank" Dopa cũng như là đả bại cả Quỷ Vương Faker trong quá trình leo rank với tỉ số 2-0 cho mỗi người. Theo như những chia sẻ của Tarzaned thì anh đang leo rank bằng một tài khoản bí mật (tài khoản không rõ nguồn gốc) với cái tên WE Mystic mà tới hôm nay lại bất ngờ bị Riot Games tại Hàn Quốc khóa tài khoản.

LMHT: Game thủ thắng được cả Faker và Dopa bất ngờ bị khóa tài khoản 2

(Nguồn ảnh: Tarzaned Twitter)

Nhiều người cho rằng việc đặt tên là WE Mystic - một tuyển thủ chuyên nghiệp của Team WE với vai trò là Xạ Thủ - nhưng lại leo Rank với vai trò là một người Đi rừng đã khiến tài khoản này trở nên đáng nghi ngờ hơn bao giờ hết. Cộng thêm việc đây là một tài khoản không rõ nguồn gốc nên việc bị khóa tài khoản là một điều hoàn toàn dễ hiểu.

Bản thân Youtuber này cũng từng có mong muốn được chạm trán với người Đi rừng của Griffin là Tarzan bởi cả hai cùng có một cái tên tương tự như nhau. Dù bị khóa tài khoản nhưng những người chơi LMHT tại phương Tây cũng khá tự hào về anh chàng này khi có thể leo lên top 50 của máy chủ Hàn Quốc, một trong những khu vực khắc nghiệt nhất trên thế giới, thậm chí còn thắng được cả Dopa và Faker nữa chứ.

LMHT: Game thủ thắng được cả Faker và Dopa bất ngờ bị khóa tài khoản 3

Trận thắng trước Faker của Tarzaned (nguồn ảnh: op.gg)

Dưới đây là một trong những video mới nhất của Tarzaned cho thấy kỹ năng điêu luyện của anh chàng này:

Theo Game4v

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang