Độ Mixi không làm gì nhưng vẫn vướng phải drama lớn của FIFA Online 4 và màn phản pháo cực gắt của anh

Dù không làm gì ành hưởng đến cộng đồng FO4 nhưng bỗng dưng Độ Mixi lại bị cộng đồng chỉ trích không thương tiếc

Mới vừa qua thôi thì làng FIFA Online 4 đã phải sôi sục với những tranh cãi gay gắt liên quan đến những bức xúc của một nhóm những game thủ VIP nạp tiền nhiều vào game. Theo như trong buổi stream của streamer Bình Be thì một game thủ đang giữ vị trí top 1 về giá trị đội hình là Gold PMO ShinHW đã chia sẻ rất thẳng thắn về cách làm việc của Garena, anh cho rằng Garena chỉ hướng đến lợi nhuận và không hề quan tâm và tri ân đến những game thủ đã có những đóng góp lớn cho tựa game này.

Trong buổi stream này thì Gold PMO ShinHW đã bất ngờ nhắc đến hot streamer Độ Mixi và cho rằng những game thủ gạo cội trong làng FO4 đang bị đối xử bất công khi so sánh với streamer này, cho rằng NPH đã quá ưu ái đối với Độ khi liên tục cho anh tham gia những sự kiện test game, trong khi đáng lẽ những người game thủ VIP gắn bó với game lại không hề được đá động gì đến.

Độ Mixi không làm gì nhưng vẫn vướng phải drama lớn của FIFA Online 4 và màn phản pháo cực gắt của anh

Độ Mixi trong quảng cáo mới nhất của FO4 (nguồn ảnh: Garena)

Cũng như Gold PMO ShinHW nói thì những chỉ trích này không hề có ý nhắm vào Độ Mixi và chỉ đưa ra như một ví dụ cho việc Garena đang đối xử bất công đối với nhóm game thủ VIP mà thôi. Tuy nhiên sau buổi stream này thì hậu quá nó để lại là vô cùng lớn, đặc biệt là những lời bình luận miệt thị một cách gay gắt nhắm thẳng vào "Tộc Trưởng"

Độ Mixi không làm gì nhưng vẫn vướng phải drama lớn của FIFA Online 4 và màn phản pháo cực gắt của anh 2

Bình luật gay gắt của một bộ phận những người chơi FO4 (nguồn ảnh: Youtube)

Chính vì sự việc này mà Độ Mixi đã cảm thấy vô cùng không hài lòng khi vị đem ra làm ví dụ minh họa, rồi tự dưng lại phải chịu những chỉ trích đến từ phía cộng đồng mạng như vậy. Ngay sau đó không lâu thì hot Streamer này cũng đã đăng đàn để phản pháo lại những ý kiến đến từ một bộ phận game thủ quá khích.

Độ Mixi không làm gì nhưng vẫn vướng phải drama lớn của FIFA Online 4 và màn phản pháo cực gắt của anh 3

Độ Mixi giải bày về việc khi không lại bị cộng đồng phản ứng một cách cực kì gay gắt (nguồn ảnh: Facebook)

Chia sẻ của Độ với cộng đồng FIFA Online 4 rằng việc anh được mời tham dự những sự kiện chính của tựa game này là do anh "đủ khả năng" để đáp ứng những yêu cầu đến từ phía NSX game đề ra. Những yêu cầu của họ bao gồm quay Vlog, làm video với nội dung giới thiệu đến đông đảo người chơi về tựa game này. Dù Độ Mixi không phải là một người chơi chỉ chuyên stream về FO4 nhưng anh cũng dành một quỹ thời gian nhất định để chơi tựa game này.

Độ Mixi không làm gì nhưng vẫn vướng phải drama lớn của FIFA Online 4 và màn phản pháo cực gắt của anh 4

Độ cũng dành quỹ thời gian nhất định để chơi tựa game FO4 (nguồn ảnh: Internet)

Ngoài ra thì anh chàng streamer này cũng muốn nhấn mạnh với Gold PMO ShinHW rằng tỷ lệ ép thẻ là thứ mà ngay cả EA cũng không thể can thiệp vào được, mọi thứ trong game đều mang tính ngẫu nhiên nên việc cáo buộc NPH can thiệp tỉ lệ đập thẻ với nhóm game thủ VIP là một điều hoàn toàn vô lý.

Kết bài thì Độ Mixi cũng không quên "than thở" với mọi người rằng nghề streamer không hề sung sướng bởi mỗi hành động mà anh làm đều khiến cho một bộ phận của cộng đồng không hài lòng và chắc chắn sẽ có những lười miệt thị dù thực chất những streamer không hề làm gì sai cả.

Trước một drama lớn như vậy, Độ Mixi có thể im lặng nhưng một khi bị vấp phải sóng gió một cách khá vô tình, không có gì khó hiểu khi anh chàng này lại có những phản ứng gay gắt đến vậy.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Với cộng đồng fan Kiếm Hiệp thích sự mới lạ và độc đáo chắc chắn không thể bỏ qua Kiếm Ma 3D, tựa game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được NPH Funtap đưa về trình làng game Việt. Đến với Kiếm Ma 3D, người chơi sẽ được thưởng thức đầy đủ những tinh túy của một game kiếm hiệp, thêm vào đó là rất nhiều yếu tố bất ngờ mà “dị giới” đem lại.

Game Mobile
Lên đầu trang