Liên Minh Huyền Thoại - Danh sách những Tướng đi Top nổi lên trong bản cập nhật 9.6

Bạn có biết những tướng đi top nào đang là những con quái vật đáng gờm trong bản cập nhật 9.6 không, hãy xem qua bài viết này nhé

Bằng việc thay đổi lại sức mạnh của Urgot cũng như gia tăng sức mạnh cho Ornn, Gnar, Nautilus, Shen, Trundle và Kayle trong bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 9.6 thì đây là những vị tướng có sức mạnh vượt trội trên khu vực đường trên.

Danh sách các tướng xếp theo thang điểm

S tier: Riven, Jax, Kayle
A tier: Vladimir, Sylas, Irelia, Kled, Yorick, Teemo, Nasus, Jayce, Kennen, Darius, Gangplank
B tier: Illaoi, Urgot, Yasuo, Garen, Camille, Pantheon, Renekton, Olaf, Vayne, Akali, Sion, Quinn
C tier: Wukong, Neeko, Poppy, Malphite, Rengar, Ryze, Tryndamere, Rumble, Fiora, Singed, Aatrox, Mordekaiser, Shen, Gnar, Cho’Gath, Dr. Mundo
D tier: Volibear, Maokai, Viktor, Tahm Kench, Ornn

Image result for riven vs jax

Những Tướng đang lên

Kayle ( Từ cấp C lên hạng S)

Bằng việc  điều chỉnh lại kỹ năng W và E ( Bỏ thời gian cast chiêu của W và fix lỗi của chiêu E) giúp cho Kayle mạnh hơn lên rất nhiều

Nếu trong thời gian mới ra mắt thì người chơi cần nhiều thời gian để làm quen với bộ kỹ năng của Kayle thì bây giờ họ chuyên qua giai đoạn sử dụng Kayle như con bài chiến lược cực mạnh. Rất nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp chuyển qua sử dụng Kayle  và xác nhận sức mạnh của cô là không thể bàn cãi được.

Image result for Kayle

Teemo ( Từ Cấp B lên Cấp A)

Với việc thay đổi bộ kỹ năng của mình Teemo trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết. Đồng thời do kẻ thù của Teemo là Jayce đã bị ăn 1 số điều chỉnh làm giảm sức mạnh nên hiện giờ Teemo có đất để tung hoành trên khu vực đường trên hơn rất nhiều.

Image result for Teemo

Những tướng bị lép vế trong phiên bản 9.6

Wukong và những người bạn ( Từ cấp A rớt xuống Cấp C)

Wukong bị lép vế hoàn toàn so với những tướng khác mặc dù không có bất kỳ thay đổi lớn nào tác động đến vị tướng này. Bên cạnh Wukong thì Rengar, Renekton, Singed và Poppy cũng chịu chung hoàn cảnh là bị lép vế hơn những vị tướng được cập nhật và điều chỉnh sức mạnh mới như Kayle, Teemo.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hôm nay mình sẽ tổng hợp ngắn gọn lộ trình đọc truyện Marvel cho các bạn, đặc biệt là newbie mới tiếp xúc với truyện của Marvel dễ tìm hiểu. Bài viết có nhiệm vụ tóm lược lại dòng thời gian của vũ trụ Marvel (hay còn gọi là Earth-616, dòng thời gian chính của Marvel Comics từ thập niên 90 đến nay).

Giải trí
Lên đầu trang