LMHT: Skarner chắc chắn là vị tướng bị hắt hủi nhất LMHT

Đã một thời gian rất dài thì Skarner đã không nhận được một đợt cập nhật nào về kỹ năng cũng như hình ảnh cả. Chính vì thế mà mọi người đã chắc chắn rằng đây chính là vị tướng bị hắt hủi nhất LMHT

Được ra mắt từ tháng 9 năm 2011 nhưng Skarner hiện đang là một trong những vị tướng lâu đời nhất LMHT tinh cho đến thời điểm năm 2019 này. Tuy nhiên trong những ngày vừa qua đã có khá nhiều những vị tướng cũ nhận được những đợt chỉnh sửa lại, thì Skarner hiện đang là một trong những vị tướng lỗi thời nhất và chẳng còn được ai sử dụng cả.

Có rất nhiều bẳng chứng để khẳng định rằng Riot Games hiện đang coi Skarner là một đứa con ghẻ, bao gồm việc đây là vị tướng duy nhất kể từ năm 2014 chưa được Riot đổi mới hình nền, mặc dù đối với đội ngũ thiết kế của riot Games thì việc thiết kế lại một hình nền mới là một thứ vô cùng đơn giản.

LMHT: Skarner chắc chắn là vị tướng bị hắt hủi nhất LMHT

Nguồn ảnh: Riot Games

Không những thế Skarner còn nằm trong top những vị tướng có thời gian ra mắt trang phục lâu nhất trong LMHT, đã gần 1500 ngày nhưng vẫn chưa có một trang phục nào mới dành riêng cho vị tướng này, kể từ ngày ra mắt trang phục cuối cùng là Skarner Vệ Binh Sa Mạc.

LMHT: Skarner chắc chắn là vị tướng bị hắt hủi nhất LMHT 2

Nguồn ảnh: Riot Games

Bọ Cạp Tinh Thể đã từng nằm trong danh sách những vị tướng Đấu Sĩ được làm lại vào năm 2015 của Riot Games nhưng bộ kỹ năng của hắn cũng không thay đổi gì nhiều. Tuy nhiên đợt chỉnh sửa này cũng đã giúp cho Skarner trở thành một trong những hot-pick trên đấu trường LMHT chuyên nghiệp một khoảng thời gian ngắn, để rồi lại quay về với vùng đất bị quên lãng. Lối chơi của Skarner không hề có nhiều đột biết và dường như lép về hoàn toàn so với những vị tướng Đi Rừng cơ đội khác với phong cách chơi hấp dẫn hơn.

Cốt truyện của Skarner cũng chỉ được cập nhật một lần duy nhất, so với hệ thống cốt truyện của những vị tướng khác thì cốt truyện của Skarner khá là sơ sài và không hề có gì đặc sắc cả. 

Nói cho cùng thì Skarner đang cần rất nhiều những sự thay đổi đến từ phía của Riot Games để có thể đưa vị tướng này trở về với ánh sáng. 

LMHT: Skarner chắc chắn là vị tướng bị hắt hủi nhất LMHT 3

Nguồn ảnh: Riot Games

Dự án làm lại cho vị tướng Skarner vẫn còn đang được Riot triển khai, nhưng vẫn chưa có điều gì là chắc chắn khi chưa chắc rằng chú bọ cạp này có thể sẽ được phẫu thuật trong năm 2019 này vì còn rất nhiều những vị tướng cần được ưu tiên như Mordekaiser, Volibear hay Pantheon...

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang