Game thủ gạ kèo Baron solo với Rồng Ngàn Tuổi và câu trả lời của Riot Games

Có lẽ có rất nhiều game thủ thường thắc mắc rằng liệu Baron Nashor và Rồng Ngàn Tuổi cùng solo với nhau thì ai sẽ là người chiến thắng

Rồng Nguyên Tố và Baron Nashor được biết đến như hai mục tiêu lớn có sức ảnh hưởng nhất trong Đấu Trường Công Lý nói chung. Và có lẽ cũng đã từ rất lâu rồi cộng đồng game thủ cũng đã có rất nhiều thắc mắc liên quan đến việc liệu khi cả 2 con quái vật này đối đầu với nhau thì kết quả sẽ như thế nào?

Game thủ gạ kèo Baron solo với Rồng Ngàn Tuổi và câu trả lời của Riot Games 1

Câu hỏi của cộng đồng game thủ dành cho Riot Games (nguồn ảnh: Reddit)

Theo đó thì có một số game thủ LMHT đã đặt câu hỏi này với Riot Games và nếu nhìn sơ qua thì chúng ta có thể nghĩ rằng Baron sẽ nhìn hơn một chút về độ trâu bò hơn so với Rồng Ngàn Tuổi. Tuy nhiên đại diện của Riot Games đã có câu trả lời hoàn toàn ngược lại với ý kiến của cộng đồng game thủ.

Game thủ gạ kèo Baron solo với Rồng Ngàn Tuổi và câu trả lời của Riot Games 2

Liệu Baron và Rồng Ngàn Tuối solo với nhau thì ai sẽ thắng (nguồn ảnh: Riot Games)

Và trong một cuộc chiến một mình chống lại 5 Rồng Nguyên Tố thì Baron không hê có cửa thắng. Ngoài những đòn tấn công cơ bản (khoảng 100 sát thương cho mỗi đòn đánh) thì những đòn tấn công của những con Rồng luôn đi kèm với hiệu ứng trên đòn đánh, theo đó nó sẽ gây ra một lượng sát thương tương đương với 7% lượng máu hiện có của mục tiêu. Nhờ vào hiệu ứng này mà Baron của chúng ta chắc chắn sẽ bay hơn nửa thanh máu của mình chỉ sau 4 giây.

Năm chú Rồng Nguyên Tố tất nhiên sẽ chỉ tốn thêm giây 16 giây để có thể kết liễu được con giun tím, bởi lúc mà máu của Baron xuống thấp thì mỗi con Rồng chỉ có thể gây ra được thêm 40 sát thương cho mỗi đòn đánh của mình mà thôi. Tính ra thì Rồng Nguyên Tố sẽ phải thực hiện 60 đòn đánh để có thể hạ được hoàn toàn Baron Nashor.

Game thủ gạ kèo Baron solo với Rồng Ngàn Tuổi và câu trả lời của Riot Games 3

Baron chỉ có thể gây ra 15.000 sát thương trong quãng thời gian bị các con Rồng Nguyên Tố hành hạ. (nguồn ảnh: Riot Games)

Trong suốt quá trình chiến đấu với Rồng Nguyên Tố thì Baron có thể gây ra được thêm khoảng 15.000 sát thương. Tuy nhiên lượng sát thương đó chỉ có thể tiêu diệt được một chú Rồng Nguyên Tố mà thôi, mà còn phải chọn đúng mục tiêu nữa cơ. Bởi vì mỗi Rồng Nguyên Tố đề có cho mình một đặc tình riêng và chẳng con nào giống con nào. Điển hình là  Gió thì có tốc độ đánh rất nhanh, trong khi Rồng Đất thì tốc độ đánh chậm nhưng lại siêu trâu bò. Chỉ cần nói đến đây thôi thì nếu Baron lỡ chọn đánh Rồng Ngàn Tuổi hay Rồng Đất thì quả là một quyết định sai lầm.

Game thủ gạ kèo Baron solo với Rồng Ngàn Tuổi và câu trả lời của Riot Games 4

Baron không hề có cửa thắng khi đấu với những con Rồng Nguyên Tố (nguồn ảnh: Riot Games)

Vậy nếu như Baron và Rồng Ngàn Tuổi cùng solo 1vs1 thì sao? Thật ra kết quả cũng không mấy khác biệt bởi dù gì thì Baron cũng phải nhận cho mình một kết cục đáng buồn mà thôi. Theo đó thì tốc đội hồi máu của Rồng Ngàn Tuối là 250 máu/ giây, quá nhiều so với những đòn đánh không quá mạnh của Baron Nashor.

Game thủ gạ kèo Baron solo với Rồng Ngàn Tuổi và câu trả lời của Riot Games 5

Baron cũng không phải là đối thủ của Ngồn Ngàn Tuổi (nguồn ảnh: Riot Games)

Và tất nhiên là khi Baron solo với Rồng Ngàn Tuổi thì Rồng Ngàn Tuổi đã có thể đánh một giấc dài, tỉnh dậy đánh răng súc miệng, uống cafe để ngồi xem Baron giãy giụa  liên tục cho đến khi nào chán thì có thể tung đòn dứt điểm ngay tức khắc ấy mà

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang