Apex Legends: Chi tiết gói Battle Pass cho Season 1 của game

Như vậy là thời điểm ra mắt Season đầu tiên của Apex Legends cũng đã đến, kèm theo đó là gói Battle Pass đầu tiên, với sự góp mặt của một Legend đã bị rò rỉ từ trước đó khá lâu

Respawn Entertainment đã sẵn sàng ra mắt Season đầu tiên cho tựa game battle royale cực kì phổ biến Apex Legends, kèm theo đó là gói Battle Pass đầu tiên với tên gọi Wild Frontier. Toàn bộ nội dung này sẽ ra mắt ngay trong hôm nay, 19 tháng 3, với sự góp mặt của một Legend mới mà nhiều người đã đồn đoán từ lâu, Octane. Gói Battle Pass đầu tiên của Apex Legends sẽ có giá khoảng 10 đô-la, và dĩ nhiên là người chơi có quyền lựa chọn không mua gói này, mà vẫn có thể trải nghiệm trọn vẹn các nội dung trong Season 1.

Apex Legends: Chi tiết gói Battle Pass cho Season 1 của game
Apex Legends ra mắt Season 1 Battle Pass

Nếu muốn, người chơi có thể mua gói Battle Pass của Season 1 dưới hai hình thức: Gói Battle Pass cơ bản, với giá 950 Apex Coins (Tương đương 10 đô-la), và gói Battle Pass Bundle có giá 2,800 Apex Coins (Tương đương 30 đô). Cả hai phiên bản của gói Battle Pass đều bao gồm 100 cấp độ để người chơi đạt được, với mỗi cấp độ sẽ mở khóa một vật phẩm mới. Cả hai gói cũng bao gồm một bộ ba skin Frontier Legend: Lifeline Revolution, Wraith Survivor Mirage Outlaw. Sự khác biệt là gói Battle Pass Bundle sẽ mở khóa 25 cấp độ đầu tiên của Battle Pass ngay lập tức, giúp người mua có lợi thế hơn trong việc đua lên cấp 100.

Apex Legends: Chi tiết gói Battle Pass cho Season 1 của game 2
Mỗi khi lên cấp đều sẽ có quà

Toàn bộ 100 cấp trong gói Battle Pass của Apex Legends đều sử dụng điểm kinh nghiệm có được sau mỗi trận đấu. Người chơi có thể chọn lựa mua ngay gói Battle Pass và bắt đầu nhận vật phẩm qua từng cấp, hoặc chờ về sau và nhận các vật phẩm thưởng cho toàn bộ những màn chơi trước đó. Những người không mua gói Battle Pass cũng có thể nhận được một số đồ, với 1 skin Wild Frontier Legend, 5 Apex Packs và 18 Wild Frontier stat tracker. Và dĩ nhiên game cũng sẽ có Legend mới đi kèm với Season 1, chính là Octane.

Apex Legends: Chi tiết gói Battle Pass cho Season 1 của game 3

Nhân vật Octane bị rò rỉ từ lâu rồi

Octane có thể không quá xa lạ với cộng đồng Apex Legends, dựa trên số lần bị rò rỉ về thông tin nhân vật và các kĩ năng của anh ta, nhưng những người chơi thông thường có thể chưa biết nhiều về nhân vật mới này. Octane là một nhân vật có tốc độ khá cao trong game, với kĩ năng Adrenaline Junky đổi máu lấy tốc độ di chuyển. Ngoài ra hắn còn có kĩ năng Jump Pad làm kỹ năng Ultimate, giúp nhảy lên cao ở bất kì địa hình nào. Và vì cũng lấy từ vũ trụ Titanfall, thế nên bản thân Octane cũng có mối quan hệ với các sự kiện trong game, với tiết lộ từ hãng Respawn cho biết đôi chân máy của Octane có được từ một vụ tai nạn trong một đợt lập kỷ lục đua tốc độ Gauntlet bên Ttianfall 2.

Apex Legends: Chi tiết gói Battle Pass cho Season 1 của game 4
Hãy sẵn sàng cho những pha bay nhảy mới

Ngày 19 tháng 3 đánh dấu thời điểm bắt đầu Season 1 trong Apex Legends, với sự góp mặt của cả Octane và gói Battle Pass đầu tiên. Hiện chưa rõ liệu Respawn có còn bất kỳ kế hoạch nào cho bản vá mới và các thay đổi về cân bằng trong game hay không, nhưng ít nhất các game thủ Apex Legends cũng đã có thêm mục tiêu mới khi tham gia vào các trận chiến 3 người trong game. Apex Legends hiện đang có mặt trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Theo Gamerant

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang