Hé lộ hình ảnh Auto Chess phiên bản Liên Minh Huyền Thoại cực mượt mắt

Với những động thái về các bài thu thập thông tin mong muốn của người chơi về phiên bản Auto Chess phong cách Liên MInh Huyền Thoại

Tựa game Auto Chess là game thẻ bài được viết trên nền Custom Map của Dota 2 theo đó game có cơ chế chơi hoàn toàn không giống với tựa game mẹ Dota 2 và đòi hỏi người chơi sử dụng chất xám để có thể đạt đến thành công. Nếu so sánh thì Dota Auto Chess gần giống với 1 tựa game theo lượt hơn là game thẻ bài.

dota-2-beastmaster-1920x1080

Khoảng thời gian đầu số lượng người chơi nhanh chóng đạt 300.000 và 1 bộ phận số lượng người chơi không nhỏ vào Dota 2 chỉ để chơi cho bằng được Dota Auto Chess.

Trong chiều ngày 16 tháng 3 này, cộng đồng LMHT và Autochess chia sẽ nhau hình ảnh trò chơi Liên Minh Huyền Thoại Auto Chess.

Hé lộ hình ảnh Auto Chess phiên bản Liên Minh Huyền Thoại cực mượt mắt 2

Theo đó trong hình chúng ta thấy các model của Corki, Poppy, Heimendinger,...

Có vẻ như tựa game Auto Chess theo phong cách Liên Minh Huyền Thoại sẽ xuất hiện trong thời gian sắp tới, tuy nhiên với sự đa dạng trong Race của tựa game Dota Auto Chess thì liệu Hệ thống Race của Liên MInh Huyền Thoại có đáp ứng nổi không.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hôm nay mình sẽ tổng hợp ngắn gọn lộ trình đọc truyện Marvel cho các bạn, đặc biệt là newbie mới tiếp xúc với truyện của Marvel dễ tìm hiểu. Bài viết có nhiệm vụ tóm lược lại dòng thời gian của vũ trụ Marvel (hay còn gọi là Earth-616, dòng thời gian chính của Marvel Comics từ thập niên 90 đến nay).

Giải trí
Lên đầu trang