The Division 2: Chi tiết ẩn thú vị liên quan đến game của Ubisoft

Việc The Division 2 do Ubisoft phát triển và phát hành dường như đã tạo điều kiện cho họ có thể bỏ một vài chi tiết ẩn thú vị liên quan đến các tựa game khác của mình

 Tựa game The Division 2 đã chính thức ra mắt, và không mất quá nhiều thời gian để một số game thủ tinh tường nhanh chóng phát hiện ra những chi tiết ẩn liên quan đến các tựa game khác do Ubisoft phát hành được ẩn giấu trong thế giới rộng lớn này. Ở một thời điểm nhất định vào đầu game, bạn sẽ mở khóa một nâng cấp cho Theatre Settlement, giúp mang đến niềm vui cho những đứa trẻ trong thế giới hậu tận thế thông qua ... trò chơi điện tử.

The Division 2: Chi tiết ẩn thú vị liên quan đến game của Ubisoft
Hậu tận thế chơi gì? For Honor

Để giúp tinh thần được nâng cao, một khu vực chơi game của Settlement sẽ được mở khóa, và không mất công bạn phải phỏng đoán, những đứa trẻ nhanh chóng quyết định giải trí bằng tựa game đối kháng For Honor của Ubisoft phát hành. Không chỉ vậy, ở gần đó còn có một trò boardgame Grow Home nằm trên bàn. Đây cũng là một tựa game khá thành công khác của Ubisoft. Và điều thú vị là phần game gốc The Division cũng có chứa chi tiết ẩn cho hai tựa game này, mà khi đó cũng là những cái tên còn khá mới mẻ giống như The Division vậy. 

The Division 2: Chi tiết ẩn thú vị liên quan đến game của Ubisoft 2
Tựa game Grow Home

The Division 2 là một tựa game rất lớn, và chắc chắn nó sẽ chứa đựng những Chi tiết ẩn khác chưa được khám phá. Phần game đầu tiên đã từng có một chi tiết ẩn liên quan đến một trong những nhân vật biểu tượng nhất của seri truyền hình Saturday Night Live do Chris Farley thủ vai. Chi tiết ẩn này được giấu trong một Echo của game, công nghệ tái hiện hình ảnh cho phép bạn nhìn thấy những sự kiện trong quá khứ ở khu vực đó.

The Division 2: Chi tiết ẩn thú vị liên quan đến game của Ubisoft 3
Chi tiết ẩn trong The Division

Trong ảnh, một trong những người mà bạn có thể quan sát lý lịch trong Echo có tên Victor Wright, được miêu tả là "sống trong một chiếc xe bán tải bên bờ sông", và không có việc làm. Những miêu tả này trùng hợp với nhân vật Matt Foley do Farley thủ vai trong SNL. Hiện tại mọi phiên bản của The Division 2, bao gồm Gold và Ultimate Edition đều đã được bán, và người hâm mộ có thể mua để tìm kiếm những chi tiết ẩn được cất giấu trong tựa game này.

KL Jackarl
Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Từng chung màu cờ tại AWC 2019, Team Flash đối đầu Mocha ZD Esports tại vòng tuyển chọn SEA GAME 30

Từng chung màu cờ tại AWC 2019, Team Flash đối đầu Mocha ZD Esports tại vòng tuyển chọn SEA GAME 30

Từng chung nhau sắc cờ đỏ sao vàng tại đấu trường quốc tế AWC 2019, song tại vòng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30, Team Flash (Việt Nam) và Mocha ZD Esports (Việt Nam Wildcard) lại trở thành đối thủ của nhau. Là hai đội tuyển đầy duyên nợ, lượt BO5 có thể xem của các tuyển thủ có thể xem là trận đấu kinh điển của ngày thi đấu tuyển chọn đầu tiên.

eSports
Lên đầu trang