LMHT: Chế độ xếp hạng rank mới sẽ bắt đầu với việc hạ rank mọi người xuống

Phía Riot Games đã chia sẻ thêm nhiều thông tin trong đợt xóa rank xếp hạng theo vị trí và thay bằng chế độ xếp hạng mới, bắt đầu với việc thay đổi rank của toàn bộ game thủ - đặc biệt là những người ở rank Cao Thủ và Thách Đấu trở lên.

LMHT: Chế độ xếp hạng rank mới sẽ bắt đầu với việc hạ rank mọi người xuống

Theo kế hoạch phát triển của Riot trong năm 2019, chế độ đấu xếp hạng theo vị trí sẽ bị thay thế hoàn toàn bởi chế độ mới ngay trong cuối tháng 3 này. Với kế hoạch này, Riot cũng đã chia sẻ thêm về kế hoạch thay đổi rank của mọi người khi chế độ mới này chính thức bắt đầu.- và tất cả mọi người đều sẽ bị hạ rank xuống!

LMHT: Chế độ xếp hạng rank mới sẽ bắt đầu với việc hạ rank mọi người xuống 2

Riot Games cũng giải thích là để giữ công bằng cho mọi người khi chế độ mới bắt đầu, tất cả game thủ ở rank Kim Cương trở xuống đều sẽ được giữ lại mức rank cao nhất hiện tại của mình, nhưng điểm đấu rank LP sẽ bị trừ còn 0. Đối với các game thủ từ Kim Cương và Grandmaster trở lên thì sẽ bị hạ rank xuống chút ít do rank Iron và Grandmaster trước đó đã gây ra quá nhiều lỗi không đáng có, khiến những game thủ rank thấp nhưng bất ngờ được lọt vào rank rất cao .

LMHT: Chế độ xếp hạng rank mới sẽ bắt đầu với việc hạ rank mọi người xuống 3

Tạm thời Grand Master và Challenger đang bị đóng lại chờ thử nghiệm hệ thống mới hoàn thành hơn. Đối với những người chơi thường cũng đừng quá lo nếu bị tuột rank khi rank chỉ trừ cao nhất là xuống 1 bậc thôi (trừ Kim Cương trở lên). Dự kiến chế độ xếp hạng mới này sẽ ra mắt sớm nhất tới game thủ LMHT vào ngày 19/3 này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang