Dota Auto Chess bức phá vượt 6 triệu người chơi chỉ sau vài tuần lập kỉ lục 5 triệu

Cơn sốt Dota Auto Chess dường như vẫn chưa hết hot khi game vừa phá kỉ lục 5 triệu trong vài tuần trước thì nay đã nhanh chóng vượt mức 6 triệu người chơi và dự tính sẽ còn tăng nhanh trong thời gian tới.

Dota Auto Chess bức phá vượt 6 triệu người chơi chỉ sau vài tuần lập kỉ lục 5 triệu

Ngay trong tuần này, Dota Auto Chess lại tiếp tục chứng tỏ sức hấp dẫn của mình với con số 6 triệu người chơi và vẫn tiếp tục tăng đều đặn. Với đà tăng trưởng này, chúng ta sẽ sớm thấy Dota Auto Chess cán mốc 7 triệu người chơi trong chỉ 1 tháng tới.

Đối với nhà phát triển, Valve và Drodo Studio đang có những tin đồn về việc hợp tác cùng phát triển toàn thời gian để đưa Dota Auto Chess trở thành một tựa game độc lập. Nếu xét về lượng game thủ tham gia game trước đó, vào ngày 16/2 game đã đạt được 4 triệu lượt chơi thì chỉ 11 ngày tiếp theo là đã có 5 triệu ngay lập tức. Do đó chắc chắn nếu Dota Auto Chess trở thành một game riêng như Artifact của Valve thì hot không cần hỏi rồi.

Dota Auto Chess bức phá vượt 6 triệu người chơi chỉ sau vài tuần lập kỉ lục 5 triệu 2

Theo đánh giá chung, sự thành công của Dota Auto Chess phần lớn nằm ở cộng đồng fan hâm mộ của Dota có sẵn và lối chơi đơn giản nhưng nhân phẩm, cuốn hút game thủ. Với sự thất bại ngày càng lớn của Artifact, rất có thể ta sẽ thấy một sản phẩm mới từ Valve và Drodo Studio ngay trong năm nay nhanh thôi.

Dota Auto Chess bức phá vượt 6 triệu người chơi chỉ sau vài tuần lập kỉ lục 5 triệu 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang