Dota Auto Chess bức phá vượt 6 triệu người chơi chỉ sau vài tuần lập kỉ lục 5 triệu

Cơn sốt Dota Auto Chess dường như vẫn chưa hết hot khi game vừa phá kỉ lục 5 triệu trong vài tuần trước thì nay đã nhanh chóng vượt mức 6 triệu người chơi và dự tính sẽ còn tăng nhanh trong thời gian tới.

Dota Auto Chess bức phá vượt 6 triệu người chơi chỉ sau vài tuần lập kỉ lục 5 triệu

Ngay trong tuần này, Dota Auto Chess lại tiếp tục chứng tỏ sức hấp dẫn của mình với con số 6 triệu người chơi và vẫn tiếp tục tăng đều đặn. Với đà tăng trưởng này, chúng ta sẽ sớm thấy Dota Auto Chess cán mốc 7 triệu người chơi trong chỉ 1 tháng tới.

Đối với nhà phát triển, Valve và Drodo Studio đang có những tin đồn về việc hợp tác cùng phát triển toàn thời gian để đưa Dota Auto Chess trở thành một tựa game độc lập. Nếu xét về lượng game thủ tham gia game trước đó, vào ngày 16/2 game đã đạt được 4 triệu lượt chơi thì chỉ 11 ngày tiếp theo là đã có 5 triệu ngay lập tức. Do đó chắc chắn nếu Dota Auto Chess trở thành một game riêng như Artifact của Valve thì hot không cần hỏi rồi.

Dota Auto Chess bức phá vượt 6 triệu người chơi chỉ sau vài tuần lập kỉ lục 5 triệu 2

Theo đánh giá chung, sự thành công của Dota Auto Chess phần lớn nằm ở cộng đồng fan hâm mộ của Dota có sẵn và lối chơi đơn giản nhưng nhân phẩm, cuốn hút game thủ. Với sự thất bại ngày càng lớn của Artifact, rất có thể ta sẽ thấy một sản phẩm mới từ Valve và Drodo Studio ngay trong năm nay nhanh thôi.

Dota Auto Chess bức phá vượt 6 triệu người chơi chỉ sau vài tuần lập kỉ lục 5 triệu 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Từng chung màu cờ tại AWC 2019, Team Flash đối đầu Mocha ZD Esports tại vòng tuyển chọn SEA GAME 30

Từng chung màu cờ tại AWC 2019, Team Flash đối đầu Mocha ZD Esports tại vòng tuyển chọn SEA GAME 30

Từng chung nhau sắc cờ đỏ sao vàng tại đấu trường quốc tế AWC 2019, song tại vòng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30, Team Flash (Việt Nam) và Mocha ZD Esports (Việt Nam Wildcard) lại trở thành đối thủ của nhau. Là hai đội tuyển đầy duyên nợ, lượt BO5 có thể xem của các tuyển thủ có thể xem là trận đấu kinh điển của ngày thi đấu tuyển chọn đầu tiên.

eSports
Lên đầu trang