Âm Dương Sư: Truyện kí Xích Ảnh Yêu Đao Cơ SP có nhắc đến Tửu Tỳ và Đại Giang Sơn

Theo truyện kí mới đây của Xích Ảnh Yêu Đao Cơ SP, chúng ta đã được hé lộ nhiều hơn về cốt truyện trước đây của Yêu Đao Cơ hiện tại và một phần của Đại Giang Sơn với Tửu và Tỳ sau trận đại chiến với Quỷ Thiết.

Âm Dương Sư: Truyện kí Xích Ảnh Yêu Đao Cơ SP có nhắc đến Tửu Tỳ và Đại Giang Sơn
Ảnh poster quảng cáo nhạc kịch Âm Dương Sư sắp tới của NE

Đầu tiên, hãy xem qua truyện kí mới của Xích Ảnh Yêu Đao Cơ SP trước rồi hãy bàn luận sau nhé:

Truy Ức Hội Quyển số 03 của Xích Ảnh Yêu Đao Cơ:

"Lại một lần lao đến chiến trường.

Vung đao! Tấn công!

Đối mặt với Quỷ Vương đã sống lại và bạn hắn, khế ước trong cơ thể thiếu nữ thôi thúc khiến nàng trung thành mà chấp hành mệnh lệnh.

Đương lúc đánh đến hăng say thì thanh đao trong tay nàng rung động --- bởi vì cơ thể hiếu chiến này hưng phấn khi gặp được kỳ phùng địch thủ, và cũng vì khát khao muốn được giải thoát của nàng.

Nàng nhắm lại đôi mắt, bỏ mặc cơ thể để cho mệnh lệnh điều khiển. Giọng nói trong đầu lại chưa từng bao giờ rõ ràng như thế.

“Kết thúc ở đây thôi.”

Trong lòng thiếu nữ đã ước như vậy.

Các đại yêu không nghe được những lời ấy. Trong lúc chiến đấu họ đã nhận ra mùi nhân loại còn lưu lại trên người nàng*. Không ai biết họ đang thấy đáng thương cho thiếu nữ hay là khinh thường kẻ địch, nhưng họ đã gỡ đi khế ước đang trói buộc lấy nàng.

“Ngươi được tự do rồi, đi đi.”

Thiếu nữ không quay đầu lại mà rời đi chiến trường. Nàng chạy như bay, chỉ có một suy nghĩ trong đầu giúp nàng gượng chống:

Không cần chiến đấu nữa, không cần vung đao nữa, tránh xa nơi giết chóc và ngập tràn mùi sắt rỉ ấy càng xa càng tốt…"

Với cốt truyện mới của Xích Ảnh Yêu Đao Cơ SP, chúng ta có thể xác định được giai đoạn mà YĐC SP hoành hành là sau trận chiến giữa Tửu Tỳ và Thiết, với Tửu đã được Tỳ hồi sinh lại. Đao vốn là người, lấy yêu đao làm vật dẫn, thêm vào sức mạnh của quỷ thần mà thành Xích Ảnh Yêu Đao Cơ.

Âm Dương Sư: Truyện kí Xích Ảnh Yêu Đao Cơ SP có nhắc đến Tửu Tỳ và Đại Giang Sơn 2

Trên thực tế, với quá nhiều cốt truyện xoay quanh về khu vực Đại Giang Sơn này và nhà Minamoto, hi vọng rằng thức thần tiếp theo xuất hiện phiên bản SP sẽ là đại Quỷ Vương Tửu nhà ta trước khi bị chém đầu và mất trí nhớ...Hãy cùng chờ đợi xem sao nhé

Nguồn: Tỳ Mộc Đồng Tử - La Sinh Môn chi Quỷ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang