LMHT: Bug mới của Urgot đẩy kỉ lục farm quái lên 4500 con chỉ trong 30 phút

Là một bug khá thú vị đã xuất hiện từ lâu trong chế độ URF của LMHT, một game thủ đã tiếp tục tìm cách phá kỉ lục farm quái lên tận 4500 đơn vị trong vỏn vẹn 30 phút với cách thức khá...độc đáo.

LMHT: Bug mới của Urgot đẩy kỉ lục farm quái lên 4500 con chỉ trong 30 phút

Trong chế độ URF điên cuồng thì Riot Games luôn bỏ sót một số bug nhỏ dễ bị game thủ lợi dụng nếu biết cách kích hoạt. Dù rất khó làm, tuy nhiên hiện tại Garen và Urgot trong chế độ này có 2 bug rõ ràng nhất là kĩ năng xoay kiếm của Garen và bắn đạn rượt ở mục tiêu gần của Urgot có thể được kích hoạt vĩnh viễn (xoay liên tục, bắn liên tục không cần kích hoạt) tạo nên những tình huống dở khóc dở cười trong game.

LMHT: Bug mới của Urgot đẩy kỉ lục farm quái lên 4500 con chỉ trong 30 phút 2

Đối với Urgot, youtuber Vandiril đã lợi dụng bug này để tạo ra một kỉ lục farm "lính" mới với 4500 lính trong 30 phút.. Cụ thể hơn, lính ở đây cũng không phải là lính thường hay quái rừng gì cả mà chính là các đơn vị cắm mắt (Ward) có thể bị phá và cũng tính là 1 đơn vị lính.

Theo đó, Urgot chỉ cần đứng ở gần nhà địch và 5 địch cắm mắt liên tục cho Urgot farm với Bug tự động là đủ lên số kỉ lục như vậy rồi. Bên cạnh số lính khủng ra, Urgot cũng đạt max tiền trước 30 phút và quan trọng nhất là tiền thưởng bonus bị diệt của Urgot vẫn là 300g chứ không hề tăng lên theo.

Một số hình ảnh xác nhận kỉ lục:

LMHT: Bug mới của Urgot đẩy kỉ lục farm quái lên 4500 con chỉ trong 30 phút 3
Số quái trong 30 phút

LMHT: Bug mới của Urgot đẩy kỉ lục farm quái lên 4500 con chỉ trong 30 phút 4
Số vàng max ở phút thứ 22

LMHT: Bug mới của Urgot đẩy kỉ lục farm quái lên 4500 con chỉ trong 30 phút 5
Số mắt bị phá trong 30 phút (đáng lẽ phải là 4500)

LMHT: Bug mới của Urgot đẩy kỉ lục farm quái lên 4500 con chỉ trong 30 phút 6
Số mắt đối thủ cắm

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Với cộng đồng fan Kiếm Hiệp thích sự mới lạ và độc đáo chắc chắn không thể bỏ qua Kiếm Ma 3D, tựa game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được NPH Funtap đưa về trình làng game Việt. Đến với Kiếm Ma 3D, người chơi sẽ được thưởng thức đầy đủ những tinh túy của một game kiếm hiệp, thêm vào đó là rất nhiều yếu tố bất ngờ mà “dị giới” đem lại.

Game Mobile
Lên đầu trang