PUBG chuẩn bị nâng cấp toàn diện cho map Erangel đầu tiên của mình

Là bản đồ đầu tiên của giai đoạn thử nghiệm và ra mắt của PUBG, Erangel sẽ sớm được "phẫu thuật thẩm mỹ" để nâng cấp hình ảnh đáng kể trong thời gian sắp tới.

PUBG chuẩn bị nâng cấp toàn diện cho map Erangel đầu tiên của mình

Sau một thời gian dài không ra bản đồ mới, cuối cùng những dự án tiếp theo của PUBG cũng đã được hé lộ ra. Theo đó, PUBG sẽ sớm nhận một đợt "Remaster" làm mới cho bản đồ Erangel đầu tiên của PUBG. Dù chưa được NPH công bố, tuy nhiên fan hâm mộ đã "mò" ra được một số chi tiết mới của map này ở server test.

Theo đó, bên cạnh việc nâng cấp hình ảnh thì Erangel sẽ được cập nhật thêm một khu vực hòn đảo mới với rừng cây, đường xe chạy và các bãi đất trống lớn. Dù chưa tồn tại ở bản đồ hiện tại, tuy nhiên game thủ đã nhận thấy những thay đổi này trong mini-map của Erangel trong server thử nghiệm.

PUBG chuẩn bị nâng cấp toàn diện cho map Erangel đầu tiên của mình 2

PUBG Corp. vẫn chưa lên tiếng xác nhận về thông tin này, tuy nhiên ngay sau đó lại thông báo rằng nhóm phát triển sẽ sớm thông báo về các dự kiến trong tương lai đối với đợt nâng cấp Erangel này. Những thay đổi có thể nhiều hơn là một bãi đất nhỏ trên toàn bản đồ, tuy nhiên ít nhất rằng PUBG sẽ chỉ thêm vào các khu vực mới cho bản đồ được nhiều người yêu thích nhất trong PUBG này.

Theo dự đoán, bản đồ Erangel được làm mới sẽ sớm xuất hiện trong server thử nghiệm vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4 này, hãy cùng chờ xem cập nhật ra sao nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Với cộng đồng fan Kiếm Hiệp thích sự mới lạ và độc đáo chắc chắn không thể bỏ qua Kiếm Ma 3D, tựa game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được NPH Funtap đưa về trình làng game Việt. Đến với Kiếm Ma 3D, người chơi sẽ được thưởng thức đầy đủ những tinh túy của một game kiếm hiệp, thêm vào đó là rất nhiều yếu tố bất ngờ mà “dị giới” đem lại.

Game Mobile
Lên đầu trang