Sự kiện Tera x PUBG đã chính thức khai mở với hàng loạt vật phẩm mới cho game thủ

Tương tự với đợt hợp tác giữa PUBG và Resident Evil 2, tựa game nhập vai bom tấn TERA cũng đã bắt tay cùng hợp tác với PUBG để mở một sự kiện mới lạ và chưa từng có trong thế giới này mang tên TERA x PUBG!

Sự kiện Tera x PUBG đã chính thức khai mở với hàng loạt vật phẩm mới cho game thủ

Với việc các tựa game lớn liên tục hợp tác và "collab" đan xen nhau, TERA cũng đã tiền hành một đợt sự kiện đặc biệt với một tựa game sinh tồn khác không liên quan tới nhập vai lắm - PUBG!

Trong sự kiện kéo dài 1 tháng này, game thủ TERA ở tất cả hệ máy PC, PS4 và Xbox One có thể nhặt loot, tham gia event boss đặc biệt và làm nhiệm vụ để farm "Battle Point" để đổi vật phẩm trang sức theo phong cách PUBG có giới hạn này. Người chơi cũng có thể tham gia các hoạt động đăng nhập mỗi ngày, giết boss sự kiện và boss thế giới mở để kiếm thêm điểm. Tất cả điểm đều được đổi lấy trang phục PUBG ngay trong shop sự kiện hoặc một số vật phẩm ingame hữu ích khác.

Sự kiện Tera x PUBG đã chính thức khai mở với hàng loạt vật phẩm mới cho game thủ 2

Sự kiện Tera x PUBG đã chính thức khai mở với hàng loạt vật phẩm mới cho game thủ 3

Qua đợt sự kiện này, vẫn chưa rõ là PUBG có áp dụng sự kiện của TERA vào game của mình hay không khi tạm thời chủ đề sinh tồn zombie của PUBG x RE2 vẫn đang diễn ra khá sôi nổi. Hãy cùng chờ đợi những đợt hợp tác mới lạ hơn giữa TERA, PUBG và những tựa game khác nhé!

Sự kiện Tera x PUBG đã chính thức khai mở với hàng loạt vật phẩm mới cho game thủ 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Trổ tài làm đầu bếp và quản lý nhà hàng cùng Cooking Mama, Overcook! 2!! trên Xbox và Switch nhé

Trổ tài làm đầu bếp và quản lý nhà hàng cùng Cooking Mama, Overcook! 2!! trên Xbox và Switch nhé

Nói về trò chơi điện tử, một số người sẽ nghĩ đến những game hành động, đua xe, bắn súng, chém giết. Bên cạnh đó có một số game thử thách cho người chơi thoã mãn đam mê ngoài đời thực của như quản lý một nhà hàng, quán ăn uống. Đáp ứng với những sở thích đó, các nhà phát triển đã một số game đã ra mắt như Cooking Mama, Overcook! 2!!,.. Và gần đây nhất là Cook, Serve, Delicious! 2!! vào ngày 10/4 trên Xbox và Nintendo Switch được ra mắt thử tay nghề của bạn.

Game Offline
Lên đầu trang