LMHT: Hệ thống Đấu Xếp Hạng theo vị trí có thể sẽ bị thay thế với hệ thống mới vào tuần này

Theo đó, Riot Games sẽ sớm tung ra thử nghiệm một hệ thống đấu xếp hạng mới và hi vọng sẽ thay thế hệ thống xếp hạng theo vị trí gây khá nhiều tranh cãi như hiện nay cho LMHT ngay trong thứ 6 này.

LMHT: Hệ thống Đấu Xếp Hạng theo vị trí có thể sẽ bị thay thế với hệ thống mới vào tuần này

Theo như chia sẻ của Ed “SapMagic” Altorfer, trưởng nhóm thiết kế hệ thống đấu xếp hạng của Riot Games, thì có thể họ sẽ chấm dứt hệ thống đấu xếp hạng theo vị trí. Phần lớn điều này đến từ việc người chơi có vẻ không mặn mà cho lắm với hệ thống phức tạp mà lại không hữu dụng này.

LMHT: Hệ thống Đấu Xếp Hạng theo vị trí có thể sẽ bị thay thế với hệ thống mới vào tuần này 2

Theo SapMagic chia sẻ: "Những thay đổi chính trong hệ thống xếp hạng đã mới đã có khá nhiều cải thiện trong một vài khu vực. Thế nhưng sự tiếp nhận Xếp Hạng Theo Vị Trí lại không được khả quan cho lắm. Đã có khá nhiều vấn đề trong những trận đấu xếp hạng từ bậc Kim Cương Trở lên. Chúng tôi đang cố gắng sửa chúng, nhưng nếu mọi thứ vẫn không ổn hơn thì chúng tôi sẽ phải kết thúc hệ thống xếp hạng mới và phục hồi lại như cũ”.

Ngoài ra còn có những yếu tố khác khiến hệ thống mới này không được đón nhận rộng rãi. Ví dụ như hệ thống mới quá thiên về cày cuốc và không mang lại cảm giác xứng đáng với công sức của người chơi. Và nếu hệ thống xếp hạng trở lại như cũ thì người chơi vẫn giữ được điểm xếp hạng cao nhất của mình. Ngoài ra, ở các rank cao như Kim Cương trở lên thì việc xếp team cũng có khá nhiều sai sót trong việc cân bằng rank của team (1 Kim Cương bỗng nhiên lọt vào team Thách Đấu chẳng hạn).

LMHT: Hệ thống Đấu Xếp Hạng theo vị trí có thể sẽ bị thay thế với hệ thống mới vào tuần này 3

Theo dự kiến, Riot Games sẽ sớm tung ra bản cập nhật rank xếp hạng mới này vào ngày 8/3 ngay cuối tuần này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang