Apex Legends đạt 50 triệu người chơi chỉ trong một tháng, vượt xa Fortnite

Apex Legends đã có một khởi đầu vô cùng thuận lợi khi chỉ trong một tháng đầu đã sở hữu được đến hơn 50 triệu người chơi, bỏ xa kỷ lục của Fortnite

Theo như những thông tin mới nhất vừa được công bố thì tựa game Battle Royale đang rất nổi tiếng hiện nay - Apex Legends đang khiến cho cả thế giới phải há hốc mồm khi đạt được thành tích 50 triệu người chơi chỉ trong vòng một tháng đầu tiên mở cửa.

Apex Legends đạt 50 triệu người chơi chỉ trong một tháng, vượt xa Fortnite 1

Apx Legends đạt 50 triệu ngươi chơi chỉ trong 1 tháng  (nguồn ảnh: Apex Legends)

Phải nói rằng đây là tựa game sinh tồn thành công nhất từ khi mà thể loại game Battle Royale được ra đời. Và bất kể có ra sao thì tựa game Apex Legends vẫn thừa khả năng để trở thành tựa game online sinh tồn xuất sắc nhất năm 2019 này.

Apex Legends đạt 50 triệu người chơi chỉ trong một tháng, vượt xa Fortnite 2

Vince Zampella - Người sáng lập của NSX Respawn Entertainment tự hào khoe Apex Legends đạt 50 triệu người chơi sau 1 tháng mở cửa. (nguồn ảnh: Vince Zampella)

Nếu chúng ta đem Apex Legends ra so sánh thì tựa game này đã phá vỡ kỷ lục của siêu phẩm sinh tồn hot nhất năm 2018 là Fornite của Epic Games, khi phải mất đến 16 tuần mới có thể đạt đến con số 50 triệu người chơi, và phải đến khi bản di động của tựa game này ra mắt thì số người chơi mới tăng một cách mãnh liệt đến 200 triệu người. Hiện tại thì Apex Legends vẫn chưa ra mắt bản mobile và nếu như tựa game này làm tốt thì khó có thể dự đoán được số lượng game thủ đổ vào nữa.

Apex Legends đạt 50 triệu người chơi chỉ trong một tháng, vượt xa Fortnite 3

Apex Legends đã phá sâu kỷ lục người chơi của đối thủ Fortnite. (nguồn ảnh: Daniel Ahmad)

Quả thực là với khởi đầu như mơ cùng nhiều cố gắng của NSX thì Apex Legends đang có tương lai vô cùng sáng lạn. Nếu kiểm soát tốt thế giới ảo, tung ra nhiều bản cập nhật hay ho và quan trọng nhất là chống hack ngon thì sản phẩm của EA chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Apex Legends hiện đang được phát hành trên PC, Xbox One và PS4, một số nội dung cập nhật mới dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng 3 này để phục vụ game thủ.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang