LMHT: 6 manh mối đáng chú ý nhất về vị tướng thứ 144 sắp ra mắt

Vị tướng mới đã được Riot hé lộ vào tháng 1 năm nay nhưng những gì chúng ta biết về vị tướng Hỗ trợ này vẫn còn là một bí ẩn

Nêu sbajn còn nhớ thì vào cuối tháng 1 vừa qua, Riot Games đã giới thiệu đến game thủ một đoạn video ngắn nói về những dự định tương lai của mình, trong đó ngoài hình ảnh của chị em Morgana - Kayle được làm lại ra thì còn có một số thông tin liên quan đến một vị tướng mới. Đến nay thì chị em Morgana - Kayle đã chính thức lộ diện và có một màn ra mắt vô cùng mãn nhãn, tuy nhiên thông tin về vị tướng thứ 144 của LMHT hiện vẫn còn trong vòng bí mật.

LMHT: 6 manh mối đáng chú ý nhất về vị tướng thứ 144 sắp ra mắt

Vị tướng mới nhất của LMHT sẽ là một tướng Hỗ Trợ (nguồn ảnh: Riot Games)

Ngoài một tấm hình có phần mơ hồ thì Riot Games chỉ tiết lộ một thông tin duy nhất đó chính là việc vị tướng tiếp theo của LMHT sẽ là một vị tướng Hỗ trợ. Nhưng vậy sau Pyke (hỗ trợ ăn mạng hay gì?) thì chúng ta sẽ lại tiếp tục diện kiến thêm một vị tướng Hỗ trợ mới ở vị trí Đường dưới.

Tới hiện tại, Riot Games vẫn khá kín tiếng về vị tướng hỗ trợ tiếp theo trong Liên Minh Huyền Thoại. Vị tướng mới nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong phiên bản 9.7 đấy. Tuy nhiên có rất nhiều manh mối mà chúng ta có thể nắm bắt, xâu chuỗi lại với nhau. Mời bạn đọc hãy cùng điểm qua 6 manh mỗi đáng chú nhất để giải mã vị tướng thứ 144 của LMHT này nhé.

1. Tướng mới là hỗ trợ thuần 100%

Đây chính là manh mối duy nhất mà Riot Games muốn gửi đến người chơi của mình, kèm theo đó là một hình ảnh mô tả không mấy rõ ràng về vị tướng đó. Theo đó họ sẽ cho ra đời một vị tướng đúng theo nghĩa Hỗ trợ chứ không phải theo khuynh hướng Hỗ trợ kì dị như Pyke đâu.

LMHT: 6 manh mối đáng chú ý nhất về vị tướng thứ 144 sắp ra mắt 2

Pyke là Hỗ trợ cực kì kì cục (nguồn ảnh: Riot Games)

2.  Sở hữu kỹ năng độc nhất – “Cắm mắt”

Khi nhìn vào tấm ảnh mà Riot cung cấp về vị tướng mới thì chúng ta có thể thấy một con mắt Vật tổ sáng trưng được đặt ở trên đấy.

LMHT: 6 manh mối đáng chú ý nhất về vị tướng thứ 144 sắp ra mắt 3

Vị tướng Hỗ trợ mới có thể có khả năng cắm mắt (nguồn ảnh: Riot Games)

Nếu như bạn để ý thì có thể thấy những vị tướng mới của Riot Games trong khoảng 2 năm trở lại đây thường mang cho mình một nét đặc trưng riêng, điển hình là Zoe với khả năng trộm phép bổ trợ, Neeko biến hình và mới đây nhất là Sylas với khả năng copy chiêu cuối cực kỳ lợi hại của mình. Vì vậy vị tướng mới cũng không ngoại lệ.

Có nhiều khả năng rằng đây sẽ là một vị tướng có nội tại hoặc kỹ năng cắm mắt miễn phí chẳng hạn. Hoặc đây là có thể là vị tướng đầu tiên có khả năng cắm được 2 Mắt tím. Nếu điều này xảy ra thì đây có thể là một vị tướng Hỗ trợ đứng đầu tron khả năng kiểm soát bản đồ, và chắc chắn những đội tuyển LMHT thuộc khu vực LCK có thể sẽ rất yêu thích vị tướng này.

3. Sẽ là một tướng nữ

Điểm lại các tướng ra mắt thời gian gần đây nhé: Kayn là nam, Kai’Sa là nữ, Pyke là nam, Neeko là nữ, Sylas là nam. Rõ ràng về giới tính, Riot Games đã ra mắt các tướng nam và nữ xen kẽ nhau, vậy nên rất có thể tướng tiếp theo sẽ là tướng nữ!

LMHT: 6 manh mối đáng chú ý nhất về vị tướng thứ 144 sắp ra mắt 4

Nguồn ảnh: Internet)

Chắc chắn chúng ta vẫn mong chờ một hotgirl tiếp theo diện kiến Đấu Trường Công Lý như kiểu Ahri, Sona hay Miss Fortune đã từng làm điên đảo cánh mày râu LMHT. Thật sự thì nhan sắc của vị tướng nữ gần đây nhất là Neeko đã khiến rất nhiều người chơi thất vọng, chưa kể cô nàng thuộc về giới tính thứ 3, cụ thể, cô là một Lesbian (đồng tính nữ).

4. Tướng mới là một hỗ trợ pháp sư

Dựa trên những hình ảnh từ teaser, vị tướng Hỗ Trợ này có thể là một pháp sư vì những hình ảnh chúng ta thấy là một cuốn sách và những vật dụng liên quan đến ma thuật như cầu chiêm tinh hay lọ thuốc. Đây đều là những vật dụng có liên quan đến các pháp sư mà chúng ta hay thường thấy trong phim ảnh, truyện tranh.

LMHT: 6 manh mối đáng chú ý nhất về vị tướng thứ 144 sắp ra mắt 5

(Nguồn ảnh: Internet)

Mà Riot Games cũng đã nói đây là hỗ trợ thuần túy, vậy chắc là một kiểu tướng buff như Lulu, Soraka chăng?

5. Tướng mới thuộc tộc Yordle hoặc Vastaya

Trên cuốn sách của vị tướng đó, chúng ta nhìn thấy hình ảnh một nhánh cỏ, trông giống như hình ảnh nguyệt quế hay xuất hiện ở các trang phục vinh quang.

Tại sao hình ảnh cây cỏ lại in trên sách của vị tướng pháp sư này? Rõ ràng quá còn gì, cô ấy có nguồn gốc hoặc môi trường sống rất là thiên nhiên. Vậy thì những manh mối dễ thấy là tộc Yordle hoặc Vastaya đấy.

LMHT: 6 manh mối đáng chú ý nhất về vị tướng thứ 144 sắp ra mắt 6

(Nguồn ảnh: Inven)

Bên cạnh đó tộc Yordle đã khá lâu không còn thấy sản sinh thêm các vị tướng mới trong Liên Minh Huyền Thoại. Như vậy chúng ta có thể hoàn toàn mong chờ vào một cô nàng nhỏ thó đáng yêu như Lulu hay Tristana.

6. Một cô gái hoặc một cô bé?

Nếu bạn có để ý thêm thì những tướng nữ ra mắt gần đây thì họ thường được thiết kế theo hướng năng động và trẻ trung hơn.

Ngoại trừ bà cô Ilaoi trông khá đáng sợ ra thì những cô nàng còn lại là Kai’Sa, Neeko, Zoe đều là tướng trẻ trung, phù hợp với phần lớn game thủ. Không những thế, ngời chơi có thể nhận thất từ lúc ra mắt cho đến nay thì Riot Games chưa  thiết kế một vị tướng nữ nào là "một bà cụ" cả  trong khi những vị tướng "lão già" thì chúng ta không thiếu, điển hình là Ryze chẳng hạn.

LMHT: 6 manh mối đáng chú ý nhất về vị tướng thứ 144 sắp ra mắt 7

Nguồn ảnh: Riot Games

Điều này cũng dễ hiểu thôi, ai mà chả thích cái đẹp. Chắc chắn rồi, người con gái đẹp nhất ở tuổi thanh xuân. Những họa sĩ thiết kế của Riot Games có lẽ cũng nghĩ vậy. Những vị tướng mà họ thiết kế ngoại hình ra thì phải là đẹp nhất. Với người chơi, xu hướng cũng sẽ ưa thích lựa chọn những vị tướng trẻ trung, gợi cảm để sử dụng.

Thế cho nên việc thiết kế một nữ tướng… già sẽ khiến cho vị tướng này nhiều khả năng bị thất sủng ngay từ khi trứng nước. Đó không bao giờ là điều mà Riot Games mong muốn.

Theo Xem Game

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang