LMHT: Morgana đáng lẽ đã được Rework bá đạo như Kayle nhưng Riot lại đổi ý

Có thể ai cũng thấy được sự vô lý khi cả Kayle và Morgana đều được làm mới hình ảnh nhưng chỉ mỗi Kayle là có bộ chiêu mới thôi. Theo chia sẻ thì đáng lẽ Morgana cũng đã được thay đổi mạnh đáng kể, nhưng lại bị bỏ qua và giữ y nguyên skill cũ!

LMHT: Morgana đáng lẽ đã được Rework bá đạo như Kayle nhưng Riot lại đổi ý

Mới đây, Riot Games vừa tung bản cập nhật 9.5 của Liên Minh Huyền Thoại. Và tất nhiên cặp đôi Morgana và Kayle làm lại cũng được giới thiệu tại phiên bản này. Trong khi Kayle được làm lại chiêu thức khá nhiều thì Morgana lại chẳng thay đổi bao nhiêu. Bộ chiêu thức Thiên Thần Sa Ngã này vẫn giữ nguyên, chỉ có thiết kế và hiệu ứng được thay đổi để phù hợp với tiêu chuẩn thiết kế hiện tại trong game.

LMHT: Morgana đáng lẽ đã được Rework bá đạo như Kayle nhưng Riot lại đổi ý  2

Thế nhưng theo chia sẻ của các nhà phát triển thì trước đây, Morgana có thể nhận được nhiều thay đổi như Kayle. Theo một bài viết chia sẻ của Riot Games trên diễn đàn Reddit, họ đã nói về một vài ý tưởng làm mới Morgana đã không thể xuất hiện trong đợt cập nhật mới.

Riot August đã nói như sau: "Trước đây chúng tôi muốn thay đổi nội tại mới cho Morgana khi tăng tốc độ di chuyển tới tướng đối phương bị cô ta gây sát thương, hoặc bị dính trạng thái khống chế từ đồng đội của cô. Nó cho phép cô ta trở nên mạnh mẽ hơn trong những pha bắt lẻ đối thủ. Tuy nhiên khi thử nghiệm thì nhiều người chơi lại tỏ ra không thích thú cho lắm". Ngoài ra các nhà phát triển còn dự định tăng tầm tấn công thường lên những mục tiêu bị cô trói lại. Hay chiêu W có thể áp dụng hiệu ứng đối cháy lên mục tiêu thấp máu và giúp đồng đội có thể gây sát thương chí mạng lên mục tiêu này.

LMHT: Morgana đáng lẽ đã được Rework bá đạo như Kayle nhưng Riot lại đổi ý  3

Tuy nhiên sau khi đưa hàng loạt ý tưởng mới, họ lại nghĩ rằng Morgana là một trong những vị tướng lâu đời được khá nhiều người sử dụng. Thế nên việc thay đổi quá nhiều cô nàng này sẽ khiến nhiều người không hài lòng và kết quả là họ vẫn giữ nguyên Morgana như cũ.

Nếu đây là lý do thật sự thì có lẽ Riot cũng không nên làm lại hết những vị tướng "lâu đời được nhiều người yêu thích" từ trước đến nay (số lượng nhiều khỏi kể). Theo bạn thì Morgana có nên được làm lại bộ kĩ năng mới như miêu tả, hay cứ giữ 'u như kỷ' so với Kayle mới toanh hào nhoáng này?

LMHT: Morgana đáng lẽ đã được Rework bá đạo như Kayle nhưng Riot lại đổi ý  4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Với cộng đồng fan Kiếm Hiệp thích sự mới lạ và độc đáo chắc chắn không thể bỏ qua Kiếm Ma 3D, tựa game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được NPH Funtap đưa về trình làng game Việt. Đến với Kiếm Ma 3D, người chơi sẽ được thưởng thức đầy đủ những tinh túy của một game kiếm hiệp, thêm vào đó là rất nhiều yếu tố bất ngờ mà “dị giới” đem lại.

Game Mobile
Lên đầu trang