Shroud bất ngờ rage quit khi chơi Apex Legends, ví tựa game này như PUBG thứ hai

Shroud thường là một người giữ bình tĩnh rất tốt nhưng bởi độ giật lag trong game quá cao khiến anh cũng không thể giữ được bình tĩnh

Đối với Twitch, mỗi lần chúng ta nhắc đến từ rage quit thì sẽ thường nghĩ ngay đến những streamer nổi tiếng toxic như Dr Disrespect hay Tyler1 và hầu như chẳng có ai dùng thuật ngữ này cho anh chàng Shroud cả - bởi anh là một người nổi tiếng điềm tĩnh dù ở trong bất kì trường hợp nào. Nhưng chưa thấy không đồng nghĩa với việc là chuyện đó không xảy ra, bởi chỉ mới gần đây thôi thì Shroud đã có một màn toxic, rage quit khi nổi cơn thịnh nộ trong một trận đấu Apex Legends.

Nếu nói về kỹ năng cá nhân của Shroud thì không cần phải bàn cãi khi anh luôn là một "thánh nhân" trong những tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Việc anh chàng này thường xuyên có những pha highlight ấn tượng để lấy được top 1 là điều bình thường như cơm bữa. Tuy nhiên có lẽ chính vì lý do đó mà Shroud thường khó có thể chấp nhận được việc mình thất bại, đặc biệt là khi nguyên nhân xuất phát từ một lý do khách quan đầy khó chịu.

Shroud bất ngờ rage quit khi chơi Apex Legends, ví tựa game này như PUBG thứ hai

Shroud cảm thấy quá chán nản với giật lag trong Apex Legends (nguồn ảnh: youtube)

Cụ thể, trong game đấu Apex Legends đó, Shroud đã bị hạ gục sau một cuộc đấu súng mà ở đó, anh chàng thất bại chỉ bởi vì yếu tố giật lag. Ai cũng ghét thua cuộc, nhưng Shroud thì càng ghét hơn và khó chấp nhận khi thứ khiến mình thua lại nằm ngoài tầm kiểm soát

"Theo đúng nghĩa đen, tôi đã thua những kẻ này vì những pha giật lag chết tiệt" Shroud hét lên, gục đầu vào tay "Tôi cảm thấy mình muốn đập vỡ thứ gì đó ngay bây giờ. Tôi cực kỳ ghét khi có thứ gì đó nằm ngoài tầm kiểm soát của mình".

Sau đó Shroud đã nhanh chóng rage quit trong tâm trạng vô cùng tức giận, sau đó anh cũng không quên so sánh  Apex Legends - tựa game này vài ngày trước anh còn khen là một siêu phẩm - với tựa game đang sụt giảm nghiêm trọng là PUBG

"Từ bây giờ tôi quit. Không thể chịu nổi nữa. Tôi sẽ không bao giờ chơi cho tới khi vấn đề này được khắc phục. Nó sắp biến thành một PUBG thứ hai rồi. Trò chơi thảm hại".

Tới mức mà một người chơi vốn nổi tiếng điềm tĩnh như Shroud phải cáu kỉnh và bực tức thì xem ra Apex Legends thật sự có vấn đề với ping và lag giật rồi. Nếu không muốn bước tiếp vào bước xe đổ của PUBG thì có lẽ Respawn Entertainment nên có ngay những động thái từ thời điểm này để khắc phục dần.

Shroud bất ngờ rage quit khi chơi Apex Legends, ví tựa game này như PUBG thứ hai 2

Apex Legends cần tránh đi vào vết xe đổ của PUBG (nguồn ảnh: Internet)

Chắc chắn đây là vấn đề không hề nhỏ và dễ dàng đối với Apex Legends. Bất chấp những kỷ lục về lượng người chơi và tải game được thiết lập chỉ sau hai tuần ra mắt, nhưng nên nhớ rằng PUBG cũng có khởi đầu ấn tượng chẳng kém Apex Legends, và thậm chí còn được nhận định là tựa game đỉnh nhất thế giới trong thời gian dài. Giờ đây nó có kết cục ra sao thì chúng ta đều biết rồi đấy.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Từng chung màu cờ tại AWC 2019, Team Flash đối đầu Mocha ZD Esports tại vòng tuyển chọn SEA GAME 30

Từng chung màu cờ tại AWC 2019, Team Flash đối đầu Mocha ZD Esports tại vòng tuyển chọn SEA GAME 30

Từng chung nhau sắc cờ đỏ sao vàng tại đấu trường quốc tế AWC 2019, song tại vòng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30, Team Flash (Việt Nam) và Mocha ZD Esports (Việt Nam Wildcard) lại trở thành đối thủ của nhau. Là hai đội tuyển đầy duyên nợ, lượt BO5 có thể xem của các tuyển thủ có thể xem là trận đấu kinh điển của ngày thi đấu tuyển chọn đầu tiên.

eSports
Lên đầu trang