LMHT: Top 4 vị tướng được tăng sức mạnh nhiều nhất phiên bản 9.5

Trong phiên bản 9.5 này chúng ta sẽ được thấy rất nhiều những vị tướng tưởng chừng như đã chết ở phiên bản trước quay trở lại một cách đầy ngoạn mục

1. Akali

Sau một khoảng thời gian dài khiến cho cả Đấu Trường Công Lý phải hoảng sợ bởi bộ kỹ năng hoàn toàn mới của mình, Akali đã chính thức bị Riot Games "sờ gáy" bằng một đợt giảm sức mạnh lớn, đợt giảm sức mạnh này mạnh tay đến nỗi chả ai thèm đoái hoài đến cô nàng này. Phiên bản 9.5 chính là thời điểm mà Riot Games bù đắp lại cho Akali những gì mà cô nàng này đã mấy, tuy không còn hiệu quả như những  ngày đầu tiên, nhưng còn đỡ hơn là bị cộng đồng game thủ quên lãng.

LMHT: Top 4 vị tướng được tăng sức mạnh nhiều nhất phiên bản 9.5

(Nguồn ảnh: Riot Games)

Cụ thể, Akali sẽ được tăng một chút tốc độ di chuyển của nội tại để combo mượt hơn, chiêu cuối thì giảm nhẹ thời gian hồi, ngoài ra một chiêu thức phụ của Akali là E cũng đã được tăng nhẹ sát thương.

2. Vi

Đã từ rất lâu rồi cách đây hơn 1 mùa giải thì chúng ta vẫn chưa thể thấy được Vi tỏa sáng trong vai trò là một người Đi rừng hoặc Đường trên quen thuộc. Đây cũng là lý do vô cùng chính đáng để chi Vi có thể được Riot ưu ái tăng sức mạnh, và lần này Riot đã có một động thái chơi lớn khi chỉnh sửa hầu hết mọi kỹ năng của Vi.

LMHT: Top 4 vị tướng được tăng sức mạnh nhiều nhất phiên bản 9.5 2

(Nguồn ảnh: Riot Games)

- Cụ thể: Q và E là 2 chiêu thức dọn quái chính của Vi sẽ được tăng mạnh sát thương, cô cũng sẽ đấm nhanh hơn và tạo lá chắn nội tại nhiều hơn nhờ vào tương tác mới cùng chiêu E.

- Chiêu cuối của Vi sẽ được gia tăng thêm thời gian đẩy lùi kẻ địch nhưng bù lại nó bị mất đi đôi chút sát thương và tăng thời gian hồi chiêu.

3. Tryndamere

Trong khoảng thời gian gần đây, những thay đổi của trang bị chí mạng khiến Tryndamere có được những chỉnh sửa để phù hợp hơn với đống trang bị mới. Tỉ lệ chí mạng của nội tại Tryndamere đã được tăng lên tới 50% khi hắn ta đạt cấp 16, chưa hết, nhờ đó hắn sẽ chỉ cần 1 trang bị dòng Song Kiếm cộng với Vô Cực Kiếm là đủ 100% chí mạng. Tryndamere là một vị tướng rất hot ở rank thấp, chính vì vậy, chắc chắn thay đổi này sẽ được nhiều người hưởng ứng nhiệt liệt từ phía cộng đồng game thủ.

4. Rakan

Dẫu bị giảm sức mạnh khá nhiều trước đó vẫn nhận được sự ưa chuộng nhất định, giờ đây hắn ta còn được tăng nhẹ sức mạnh thì tương lai sẽ tươi sáng hơn hẳn. Chiêu W của Rakan được cải thiện thêm tốc độ lướt để kẻ địch khó né hơn một chút. Khi mà Riot đang giảm sức mạnh những tên Hỗ Trợ chống chịu thì Rakan có khi lại được xuất hiện nhiều trở lại.

LMHT: Top 4 vị tướng được tăng sức mạnh nhiều nhất phiên bản 9.5 3

(Nguồn ảnh: Riot Games)

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Từng chung màu cờ tại AWC 2019, Team Flash đối đầu Mocha ZD Esports tại vòng tuyển chọn SEA GAME 30

Từng chung màu cờ tại AWC 2019, Team Flash đối đầu Mocha ZD Esports tại vòng tuyển chọn SEA GAME 30

Từng chung nhau sắc cờ đỏ sao vàng tại đấu trường quốc tế AWC 2019, song tại vòng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30, Team Flash (Việt Nam) và Mocha ZD Esports (Việt Nam Wildcard) lại trở thành đối thủ của nhau. Là hai đội tuyển đầy duyên nợ, lượt BO5 có thể xem của các tuyển thủ có thể xem là trận đấu kinh điển của ngày thi đấu tuyển chọn đầu tiên.

eSports
Lên đầu trang