LMHT tiết lộ bản cập nhật 9.6, Zoe chuẩn bị Nerf tan nát

Theo đó vào phiên bản cập nhật 9.6 của LMHT sắp tới ZOE chắc chắn sẽ bị Nerf không còn mảnh giáp trong khi đó sẽ có 9 vị tướng khác được nâng sức mạnh

Nhân viên Riot Games – David “Repertoir” Capurro đăng trên tweeter về những thay đổi trong phiên bản 9.6 về việc chín vị tướng được buff gồm: Ornn, Trundle, Urgot, Xayah, Caitlyn, Gnar, Hecarim, Nautilus, Shen. Các vị tướng xui xẻo bị nerf bao gồm Rek’Sai, Jayce, Morgana, Leblanc, Sylas và vị tướng đang bị ghét nhất thời điểm hiện tại – Zoe.

 

LMHT tiết lộ bản cập nhật 9.6, Zoe chuẩn bị Nerf tan nát

 

Anh cũng trả lời thêm một số câu hỏi về những thay đổi từ người chơi. Có một số thay đổi đáng chú ý trong cửa hàng và một vài vị tướng ví dụ như chiêu Bong Bóng Ngủ đáng ghét của Zoe bị tăng thời gian hồi chiêu từ 16/15/14/13/12 giây lên 20/18.5/17/15,5/14 giây. Khả năng làm chậm cũng giảm từ 10/20/30/40/50 phần trăm xuống còn 10/15/20/25/30 phần trăm.

Đối với những ai cho rằng Sylas quá mạnh vì khả năng hồi phục quá bá của chiêu W thì giờ đừng lo lắng nữa, vì một cú nerf khá mạnh đến từ Riot Games sẽ giảm khả năng hồi phục từ 200% xuống còn 175%.

LMHT tiết lộ bản cập nhật 9.6, Zoe chuẩn bị Nerf tan nát 2

Bên cạnh đó, Nautilus, Gnar, Sylas, Shen, LeBlanc và Morgana cũng nhận được nhiều thay đổi. Riven nhận được khá nhiều lời phàn nàn, và Repertoir nói rằng “Riven không hẳn là tướng mạnh nhất trong LMHT đâu”. Thực ra thì những lời phàn nàn đó xuất phát chủ yếu từ phương Tây, vì thế không cần thiết phải nerf Riven mà thay vào đó họ nerf những vị tướng có xu hướng trải rộng trên lối chơi của tất cả các khu vực khác mà thôi.

LMHT tiết lộ bản cập nhật 9.6, Zoe chuẩn bị Nerf tan nát 3 

Repertoir cũng cho rằng nếu hiệu suất pick của Riven có thể cải thiện hơn một chút so với hiện tại thì cô nàng này có thể nhận được một vài ưu ái trong bản cập nhật 9.7. Cho đến lúc đó, sẽ không có bất kỳ sự điều chỉnh nào, vì thế mọi người đừng chờ đợi làm gì. Ngoài ra, tất cả các thay đổi có thể sẽ chịu sự điều chỉnh của bản vá tiếp theo, vì vậy đừng quá ngạc nhiên nếu có gì thay đổi so với những gì đã được thông báo khi bản 9.6 ra mắt.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang