The Division 2: Kích hoạt một nhiệm vụ ẩn trong game

Bên cạnh một số chi tiết ẩn được Ubisoft lồng ghép vào, tựa game The Division 2 cũng có một vài nhiệm vụ phụ khá thú vị được ẩn giấu đi

Kể từ khi ra mắt cách đây vài ngày, The Division 2 đã có hàng loạt các đặc vụ ngập tràn trên mọi con phố ở Washington D.C, tích cực thực hiện các nhiệm vụ cốt truyện để tăng cấp nhân vật, hoặc lang thang đi làm các nhiệm vụ bên lề, đồng thời tìm hiểu thêm nhiều chi tiết phụ thú vị liên quan đến thế giới trong game. Mới đây, một người dùng Reddit tên Riproarin999 đã khám phá ra một nhiệm vụ phụ được "giấu" trong game, và phần thưởng cho nhiệm vụ đó là bộ trang phục Retro Field Outfit, với một chiếc mũ quân đội phong cách cũ và một số phục trang cổ điển.

The Division 2: Kích hoạt một nhiệm vụ ẩn trong game
Bộ trang phục Retro Field Outfit

Để lấy được bộ trang phục này, đầu tiên người chơi cần tìm một NPC để kích hoạt nhiệm vụ ẩn. Đi về phía Nam của cứ điểm Navy Hill, vòng qua góc phố về phía một tòa nhà ở gần SHD Tech. Tòa nhà này sẽ có một cánh cửa đặc biệt với các tủ khóa, và cả một cái hố ga bên trong, nhảy vào hố ga và người chơi sẽ gặp được NPC nói trên. Nói chuyện với người đó để kích hoạt nhiệm vụ ẩn. Vì đây là một bộ trang phục hoàn chỉnh, nên nó sẽ thay thế mọi thứ người chơi đang mặc, trừ những thứ bỏ trong ba lô. Nó cũng sẽ làm cho bộ giáp mặc trên người biến mất, để người chơi có thể nhìn thấy trọn vẹn bộ trang phục này.

The Division 2: Kích hoạt một nhiệm vụ ẩn trong game 2
Khu vực nhiệm vụ ẩn

Còn về bản thân nhiệm vụ ẩn nói trên thì nó tương đối ngắn, vậy nên người chơi sẽ không phải quá lo lắng về việc ngốn thời gian chỉ để lấy một bộ trang phục, đặc biệt nếu họ quen với địa hình khu vực Navy Hill. Điều thú vị là, việc hoàn thành nhiệm vụ phụ này sẽ bắt đầu một nhiệm vụ tiếp theo, nhưng có vẻ như nhiệm vụ tiếp theo này cũng tương đối nhanh. Có một căn phòng nhỏ chứa đồ xem như phần thưởng cho nhiệm vụ tiếp theo này, mặc dù nó xuất hiện hơi đường đột - có thể là còn nhiều việc phải làm nữa, nhưng chắc hẳn đã bị loại bỏ khỏi The Division 2 khi game ra mắt.

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang