Đạo diễn game The Division 2 hỏi ý người hâm mộ về bản Spin-off chơi đơn

Sau hai phần game The Division khá thành công, dường như đạo diễn thương hiệu này đang nhắm đến một phiên bản spin-off chơi đơn

Julian Gerighty, đạo diễn thương hiệu The Division đã khiến người hâm mộ có phần tò mò khi hỏi họ nghĩ thế nào về một tựa game chơi đơn thuộc seri này. Ý tưởng đưa ra là một sự pha trộn giữa cốt truyện của The Division với bầu không khí và phong cách dẫn truyện của The Last of Us, tựa game độc quyền nổi tiếng trên PlayStation 4 do Naughty Dog thực hiện. Trên Twitter, đạo diễn màn chơi của TT Games, ông Tim Spencer chia sẻ bản thân ông rất thích được nhìn thấy "một bản spin-off chơi đơn tập trung vào cốt truyện" của The Division.

Đạo diễn game The Division 2 hỏi ý người hâm mộ về bản Spin-off chơi đơn

Ý tưởng của Spencer dành cho cốt truyện game sẽ xoay quanh một đặc vụ Division khi đang cố gắng "trở về nhà với gia đình sau khi bị gửi đến thành phố New York, trong đợt bùng nổ SHD từ sự sụp đổ của DC." Game có thể khám phá "những gì một đặc vụ Division phải hi sinh", và nhân vật đó có thể "bị ám ảnh bởi những cơn ác mộng về những gì có thể xảy ra với gia đình của họ, vì họ đã đáp lại lời kêu gọi của SHD, nên không có mặt ở đó để bảo vệ gia đình trong cuộc sụp đổ." Dòng Tweet của Spencer nhận được 95 lượt đăng lại, gần 800 lượt like, và 200 lời phản hồi tích cực từ người hâm mộ The Division.

Ý tưởng nói trên đã thu hút sự chú ý của Gerighty, và ông cũng đã retweet bài đăng, cùng với câu hỏi bỏ ngỏ "Đã từng nghĩ đến?" Ông không chia sẻ suy nghĩ của mình về ý tưởng của Spencer, nhưng có đăng tải một dòng tweet khác cho rằng một tựa game Division chơi đơn "rõ ràng không phải thứ mà mọi người sẽ chống lại trong bạo lực :)." Một tựa game chơi đơn sẽ là bước chuyển mình bất ngờ của seri The Division, vốn chủ yếu xoay quanh việc chiến đấu bên cạnh và đôi khi là chống lại những người chơi khác. 

Đạo diễn game The Division 2 hỏi ý người hâm mộ về bản Spin-off chơi đơn 2

Trong The Division 2, đội ngũ phát triển đã bổ sung thêm lối chơi multiplayer mới, như các chế độ thi đấu, và những hoạt động Raid đòi hỏi các nhóm game thủ đông đảo cần hợp tác với nhau. Phần lớn những nội dung mang tính thử thách cao đều được đề xuất chơi theo nhóm, nhưng trải nghiệm một người chơi có thể mang đến các khả năng thiết kế màn chơi mới. Một tựa game Division chơi đơn cũng có thể là bước chuyển hướng khỏi những gì Ubisoft đang thực hiện với toàn bộ các tựa game Tom Clancy.

Đạo diễn game The Division 2 hỏi ý người hâm mộ về bản Spin-off chơi đơn 3

Trong Ghost Recon: Wildlands và Breakpoint, đã có lối chơi co-op lẫn người đấu người. Ubisoft cũng từng nói bản thân không nghĩ đến việc tạo ra thêm nhiều trải nghiệm chơi đơn Rainbow Six hơn nữa, thay vào đó là tập trung nguồn lực cho multiplayer sau sự thành công của Rainbow Six Siege. Tuy vậy, các bài đăng trên mạng xã hội cho thấy người hâm mộ thật sự muốn một tựa game Division chơi đơn, và những gì cần làm là chờ Ubisoft phản hồi lại mà thôi.

KL Jackarl
Theo GameRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang