Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện lối chơi Shyvana bất tử siêu khó chịu

Một chiến thuật vô cùng dị với Shyvana nhưng lại hiệu quả đến không ngờ, đặc biệt là có thể chống lại đội hình Pháp Sư vô cùng hiệu quả.

Hafu được biết đến như là một trong những người chơi Đấu Trường Chân Lý xuất sắc nhất hiện nay khi liên tục đạt được vị trí top 1 của chế độ chơi này trên máy chủ PBE và cũng là người chơi đứng top 4 trong giải đấu Đấu Trường Chân Lý của Pokimane. Lý do Hafu không thể giành được top đầu là bởi sự bất lực của cô khi phải chạm trán một Shyvana gần như là bất tử và liên tục "thịt" từng vị tướng trong đội hình của mình.

Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện lối chơi Shyvana bất tử siêu khó chịu

Shyvana đang là một nhân tố đáng chú ý trong Đấu Trường Chân Lý (nguồn ảnh: Internet)

Cô đã có một khởi đầu vô cùng thuận lợi trong ván đấu này, đây cũng chính là ván đấu sinh tử bởi Hafu lúc này chỉ còn có mỗi 1 máu mà thôi. Những vị tướng trong đội hình của cô gần như đã hạ gục được hết tất cả những vị tướng ở phía bên kia chiến tuyến và chỉ còn lại một tướng duy nhất, trong khi đó Hafu còn đến 8 vị tướng gần như còn đầy máu.

Tuy nhiên không may thay vị tướng cuối cùng đó lại là Shyvana 3 sao và được trang bị cho mình Giáp Gai, Kiếm Súng hextach và Giáp Máu Warmog. Với đống trang bị đó và một Shyvana 3 sao thì Hafu dường như bất lực và chỉ biết ngồi đó chứng kiến từng vị tướng của mình.

Có thể thấy được rằng chiến thuật này tập trung vào cho một vị tướng có thể trụ vững trong cuộc chiến, với những món trang bị cung cấp cho vị tướng chống chịu cực nhiều máu kèm khả năng phản sát thương. Không giống như kiểu xây dựng Akali one-shot hay Lucian siêu sát thương mà chúng ta thường thấy.

Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện lối chơi Shyvana bất tử siêu khó chịu 2

Một mình Shyvana hạ gục toàn bộ đội hình của Hafu (nguồn ảnh: Internet)

Giáp Gai phản lại 35% tổng sát thương gây ra, trong đó Kiếm Súng Hextech hồi máu 33% dựa trên tổng sát thương gây ra và Giáp Máu Warmog phục hồi 6% lượng máu tối đa. Tuy nhiên ngoài có những trang bị trên thì sự xuất hiện của Aurelion Sol trong đội hình thì Shyvana được nhận thêm buff từ tộc Rồng nhờ vậy mà có thể miễn nhiễm sát tương với phép thuật, còn hệ Hóa Hình Sư thì cho phép Shyvana có thể tăng thêm 100% của bản thân. Nhờ những yếu tố đó mà chúng ta có một Shyvana bất tử và tất cả những vị tướng trong đội hình của Hafu chỉ đủ để gãi ngứa cho vị tướng này mà thôi.

Ngoài ra thì Kiếm súng Hextech và Giáp Máu Warmog đã phần nào đó giúp cho chiến thuật dùng Shyvana trở nên thành công ngoài sức tưởng tượng. Hiện tại thì người chơi sẽ có thể sử dụng chiến thuật này ngay trên Đấu Trường Chân Lý trước khi Rito Games có những thay đổi cân bằng trong những bản cập nhật tới.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang