Meme "Storm Area 51" hay Đột kích khu vực 51 là gì và tại sao nó lại nổi lên như vậy?

Meme Đột kích Area 51 nổi lên vào cuối tháng 6 năm nay và ngày càng được nhiều người biết đến

Vào giai đoạn cuối tháng 6, 1 người dùng tham gia mạng xã hội đã tạo nên 1 sự kiện trên Facebook với tên gọi "Storm Area 51, They Can't Stop All of Us." ( Đột kích vào khu vực 51, họ không thể cản hết tất cả chúng ta).

Theo đó, ý định của mọi người là sẽ tập trung 1 nhóm người chạy thẳng vào khu vực 51 theo phong cách chạy ninja trong anime naruto. Theo đó khu vực 51 là 1 địa điểm bí mật thuộc cấp quốc gia và tuyệt đối không cho bất kì ai được biết, xung quanh khu vực này có rất nhiều lời đồn về những sự sống bị biến đổi do năng lượng phóng xạ gây ra.

Xem thêm:

Meme Storm Area 51 hay Đột kích khu vực 51 là gì và tại sao nó lại nổi lên như vậy?

Từ đó sự kiện này bùng hổ và lan rộng khắp mạng xã hội với hơn 400.000 người tham dự và sẽ lên lịch cho cuộc chạy diễn ra vào ngày 20 tháng 9. Đây là 1 sự kiện vô cùng lớn và nếu như tập trung được 1 lượng người lớn như dự tính thì chắc chắn chính phủ Mỹ sẽ không thể cản họ được.

Một số người dùng Reddit còn tạo nên hẳn 1 câu chuyện theo phong cách người từ tương lai kể về sự kiện này

Báo động đột kích Khu 51

Chắc nhiều ông đã xem meme về việc đột kích Khu 51 rồi. Tôi cũng cho rằng nó chỉ là meme vui và còn lập hẳn một page giải trí và tự làm một số bài chế về việc đó. Rồi tôi nhận được một tin nhắn cá nhân từ một tài khoản không có follow mà cũng không follow ai viết rằng "tôi đến từ tương lai, khi mọi người đã thực hiện chiến dịch đột kích và đem ra nhiều sinh vật, tài liệu, vũ khí khác lạ ra ngoài thế giới".

Tôi chẳng buồn trả lời mấy anh chàng thiếu muối như này. Chợt ngay sau tin nhắn là một cuộc gọi không rõ của ai. Một giọng trầm mà 100% là bị bóp tiếng bắt đầu nói "Tôi không đùa, tôi là nhà du hành thời gian và đang cố cảnh báo mọi người về vụ đột kích này, hãy nghe tôi nói".

Hơi bồn chồn chút vì sao người này biết số mình, còn băn khoăn hơn nếu nhỡ đây là cùng một người thì sao. "Họ không nên tiến vào Khu 51 mới phải, đám người đó đem theo đủ loại vũ khí, súng, dao, gậy gộc các thể loại. Chúng tấn công nhân viên ở đó và đột nhập thành công, làm rối tung tòa nhà và đánh bất cứ ai ngáng đường.

Tôi định cắt ngang nhưng anh ta ngắt luôn. "Để tôi nói, không có thời gian ngừng đâu. Đám người đột kích khắp nơi, tìm bằng chứng chính phủ đang tính toán những dự án bí mật, những địa điểm có tài nguyên bí mật mà họ khai thác để làm vũ khí, xây công trình hoặc để tiến hóa loài người lên một giống loài thượng đẳng hơn".

Anh ta nói về những thông tin có sự sống trên hành tinh khác, những loại súng bắn tia laser như trong trò chơi điện tử mà nhóm người đột kích sử dụng để bắn bảo vệ, rồi những căn phòng bí mật nghiên cứu về thực vật, động vật, thậm chí cả con người. Còn có căn phòng chứa những sinh vật chưa từng xuất hiện trên trái đất.

Anh ta nói tiếp "Những sinh vật họ tìm được và thả ra đều bị nhốt vì những lý do bí mật." Chúng được phân chia theo các cấp độ, thấp nhất là 1, cao nhất là 3. Đầu tiên là những sinh vật ở cấp 1 có những loại như động vật 2 đầu, con người thì có cánh hoặc đuôi.

Rồi cấp 2 là những sinh vật dường như đến từ ngoài trái đất. Có lớp vảy, móng vuốt, cánh, răng to phạc. Một số trông vẫn giống động vật nhưng to lớn hơn và có hàm răng sắc nhọn.

Cuối cùng họ cũng đến buồng cấp 3, nơi có sinh vật nhìn giống dơi nhưng to hơn và không có lông. Những con dơi này thích xương và trong phòng giam đầy những quân phục bị xé toạc. Một sinh vật khác thì gầy gò trắng ởn, con mắt to đen láy. Khi một người trong nhóm đột kích cố nhìn qua tấm kính và chạm mắt với nó thì bắt đầu nói những điều quái gở rồi tự sát.

"Ở cuối dãy phòng này là một căn phòng đầy camera và những nút ấn đóng mở cửa. Có một cái nút để đóng mở đồng loạt. Thế rồi một thằng cha nào đó đã làm việc mà không ai khiến hắn cả, thả toàn bộ đám quái thai đó ra". Anh ta kể khi chúng xổng chuồng thì bắt đầu bay lượn tứ tán và tấn công mọi người.

"Nhóm người đột kích ùa ra cửa thoát hiểm và khi họ thoát ra thì bị quân đội bao vây chờ sẵn ở ngoài. Khi đám người cố gắng giải thích việc xảy ra bên trong thì một bức tường bị xô đổ, đám sinh vật thoát ra. Đám lính chĩa súng về phái chúng nhưng một số con đã tấn công lại."

"Hỏa lực của quân đội không là gì với những sinh vật ở tầng 3 và họ bị chúng quét sạch, cả đám dân thường quấy phá cũng không thoát khỏi. Vài ngày sau, các thành phố bị tấn công và hủy diệt hoàn toàn. Thế giới lúc đó trở thành lãnh địa của chúng. Tôi cảnh báo cho anh biết để nhắc nhở mọi người chớ có dây vào đại họa tiềm tàng."

Nói xong anh ta cụp máy và tôi đã cố gọi lại nhưng không được, số máy đó còn không có thật.

Nguồn bài viết: RDVN Group - Nguyễn Tùng

Một số meme về sự kiện Đột kích Area 51

Meme Storm Area 51 hay Đột kích khu vực 51 là gì và tại sao nó lại nổi lên như vậy? 2

Meme Storm Area 51 hay Đột kích khu vực 51 là gì và tại sao nó lại nổi lên như vậy? 3

Người hành tinh mà tôi lượm được trong khu vực 51 đang báo với tôi là họ đã đi đại tiện trong tủ lạnh nhà tôi

Meme Storm Area 51 hay Đột kích khu vực 51 là gì và tại sao nó lại nổi lên như vậy? 4

Tôi tới trường sau khi đã đột nhập vào khu vực 51 thành công

Meme Storm Area 51 hay Đột kích khu vực 51 là gì và tại sao nó lại nổi lên như vậy? 5

Khi bạn đi tới khu vực 51 và tìm ra được người cha bị thất lạc 15 năm

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang