LMHT: Hướng dẫn làm nhiệm vụ lên cấp 6 tại vòng 11 của Đấu Trường Chân Lý

Nhiệm vụ lên cấp 6 tại vòng 11 là một nhiệm vụ khó mà không phải game thủ nào cũng biết được cách để hoàn thành được.

Ai cũng biết được rằng nếu đầu tư vào kinh nghiệm cũng như là cấp độ trong Đấu Trường Chân Lý thì người chơi sẽ có được cơ hội sở hữu những vị tướng 2-3 vàng mạnh mẽ hơn, tuy nhiên cũng ít có ai chịu bỏ một số tiền ra để có thể lên được cấp độ 6 tại vòng đấu 11. Nhưng đây lại chính là một nhiệm vụ của chế độ này, nếu hoàn thành được nhiệm vụ này thì game thủ sẽ nhận được một phần thưởng, đó là Beta Pass.

LMHT: Hướng dẫn làm nhiệm vụ lên cấp 6 tại vòng 11 của Đấu Trường Chân Lý

Nhiệm vụ đạt cấp 6 tại vòng 11 tương đối khó xơi và hiện có rất ít người chơi có thể hoàn thành được

Nhiệm vụ này sẽ được tính vào cuối vòng 3-1, nghĩa là khi người chơi qua được vòng Đi Chợ thứ hai và thiết lập đội hình. Tại thời điểm này thì người chơi sẽ phải tích lũy đủ 28 vàng để có thể nhanh chóng lên được cấp độ 6 tại vòng 3 - 1. Điều này đòi hỏi người chơi phải đang ở trong chuỗi và hiện tại có hai hướng xây dựng để bạn có thể lên được cấp 6 và hoàn thành được nhiệm vụ này:

(1). Đầu tiên bạn phải lấy được cho mình một vị tướng 2 vàng ở màn Đi chợ đầu tiên, sau đó bán vị tướng này ngay lập tức để mua một vị tướng 1 vàng khác. Từ cách này thì bạn có thể thiết lập cho mình một đội hình để xếp mình vào chuỗi thắng hoặc thua.

LMHT: Hướng dẫn làm nhiệm vụ lên cấp 6 tại vòng 11 của Đấu Trường Chân Lý 2

Mua được tướng 2 tiền vàng rồi bán là điều đầu tiên cần phải làm (nguồn ảnh: Internet)

Khi chuỗi của bạn được kéo dài ra thì hãy dùng toàn bộ số vàng hiện có của bạn để mua kinh nghiệp và nhanh chóng lên cấp 6.  Kế hoạch này đòi hỏi người chơi phải chịu hi sinh giai đoạn đầu trận của mình bởi khi lên cấp càng cao thì càng khó để mua cho mình những vị tướng 1 vàng hơn, nhưng nếu bỏ một trận thắng để có thể hoàn thành được nhiệm vụ này cũng không đến nỗi tệ.

(2). Cách thứ hai cũng là cách phải đòi hỏi nhân phẩm của người chơi, khi người chơi sử dụng combo Hải tặc và kích hoạt được nội tại của combo này, sau đó liên tục cầu nguyện Thần may mắn sẽ phù hộ cho ình. Nếu như bạn sở hữu được cho mình Pyke và Graves trong lươt quay tướng đầu tiên ở cấp 3 thì nội tại Hải tặc sẽ được kích hoạt.

LMHT: Hướng dẫn làm nhiệm vụ lên cấp 6 tại vòng 11 của Đấu Trường Chân Lý 3

Combo Hải tặc có thể giúp người chơi kiếm được một khoản tiền lớn nếu may mắn (nguồn ảnh: Internet)

Nội tại Hải tặc sẽ cho phép người chơi nhận được 4 vàng sau khi kết thúc trận đấu, nghĩa là nếu người choi cố gắng giữ được chuỗi và đạt được phần thưởng tối đa thì việc lên cấp 6 cũng không thật sự quá khó khăn. Cách này cũng phụ thuộc khá nhiều vào may mắn của người chơi và tương đối rủi ro so với cách đầu tiên. Tuy nhiên nếu triển khai được thì người chơi sẽ vừa có thể đứng ở thứ hạng cao mà còn có được lượng vàng không thể nào áp đảo hơn.

Lỗi của nhiệm vụ này hiện đã được Riot Games sửa lại và buộc người chơi phải hoàn thành vào vòng 2-4, tình ra thì nhiệm vụ này sẽ dễ hoàn thành hơn trước một chút. Tuy nhiên người chơi cũng cần phải tính toán kỹ càng để có thể hoàn thành được nhiệm vụ một cách mượt mà nhất.

Khi hoàn thành nhiệm vụ thì người chơi sẽ có cho mình 120  điểm kinh nghiệm, đổi lấy Beta Pass và mua cho mình những vật phẩm hữu ích ngay trước khi chế độ Xếp hạng được ra mắt vào bản cập nhật tới.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp những tính năng mới được Sony xác nhận sẽ có trên PS5

Tổng hợp những tính năng mới được Sony xác nhận sẽ có trên PS5

Mặc dù trong vòng 1 năm nữa, PlayStation 5 sẽ ra mắt với người hâm mộ trên thế giới, nhưng những ngày gần đây cỗ máy chơi game này không ngừng được Sony xác nhận nhiều chi tiết đi kèm những tính năng mới sẽ có mặt trên PS5. Bài viết này Lag.vn sẽ tổng hợp những thông tin mà Sony đã xác nhận sẽ có trên PS5. 

Công Nghệ
Lên đầu trang