Sau bao ngày chờ đợi thì Ring of Elysium cuối cùng cũng đã ra mắt, không cấm IP Việt Nam

Sau một năm trời thử nghiệm tại Đài Loan và cấm IP Việt Nam thì tựa game Ring of Elysium cuối cùng cũng đã ra mắt trên Steam, game thủ Việt Nam hoàn toàn có thể vào tham gia trải nghiệm.

Cách đây 1 năm thì tựa game sinh tồn Ring of Elysium (ROE) đã có khả nhiều đợt thử nghiệm kéo dài hơn 1 tháng tại Đài Loan và giành được rất nhiều cảm tình của người hâm mộ. Hứa hẹn rằng khi được phát hành trên Steam sẽ trở thành một tựa game nổi tiếng, ổn định hơn và được game thủ đón nhận một cách nồng nhiệt hơn. 

Sau bao ngày chờ đợi thì Ring of Elysium cuối cùng cũng đã ra mắt, không cấm IP Việt Nam

Tuy nhiên có một điều đáng nói đó là ở thời điểm đó thì game thủ Việt lại không thể tiếp cận được với tựa game này bởi vì nó đã chặn IP của Việt Nam. Nếu muốn chơi game thì game thủ chỉ còn cách đó là fake IP mà thôi. Tuy nhiên sau gần 1 năm chặn IP thì mới đây Ring of Elysium đã chính thức quay trở lại trên nền tảng của Steam và lần này IP của Việt Nam không còn bị chặn nữa.

Sau bao ngày chờ đợi thì Ring of Elysium cuối cùng cũng đã ra mắt, không cấm IP Việt Nam 2

Để có thể trải nghiệm tựa game này rất đơn giản, người chơi chỉ cần một tài khoản của Steam, cài đặt Steam lên máy là có thể tải Ring of Elysium về rồi. Người chơi đã có tài khoản của Steam có thể tải game về hoàn toàn miễn phí tại ĐÂY.

Sau bao ngày chờ đợi thì Ring of Elysium cuối cùng cũng đã ra mắt, không cấm IP Việt Nam 3

Trước đây thì tựa game Ring of Elysium còn được biết đến với cái tên cũ là Europa, một tựa game thuộc thể loại sinh tồn được phát triển và phát hành bởi Tencent. Là một tựa game sinh tồn quen thuộc nên người chơi dường như có thể làm quen được với game ngay sau một vài trận đấu đầu tiên. Ngoài ra thì game cũng được đánh giá rất cao về mặt đồ hoặc khi hình ảnh nhân vật, thời tiết, môi trường và hình ảnh trong game đều được chăm chút vô cùng kỹ lưỡng.

Theo Infogame.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang