Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện lối chơi Akali full AP, một chiêu bay cả đội hình địch

Akali khi đủ đồ trở nên quá mạnh so với phần còn lại của Đấu Trường Chân Lý

Khi tham gia vào Đấu Trường Chân Lý thì người chơi thường sẽ tìm nhiều cách khác nhau để đội hình của mình trở nên mạnh mẽ hơn. Ngoài việc sắp xếp những vị tướng theo Hệ và Tộc để lấy buff, tìm những vị tướng giống nhau để nâng sao thì việc ghép trang bị từ những vật phẩm nhặt được những có thể giúp cho những vị tướng của bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Nếu nói về khoảng ghép vật phẩm thì streamer William “scarra” Li luôn biết cách ghép ra cho mình những trang bị hữu dụng nhất mỗi khi tham gia vào Đấu Trường Chân Lý. Trước đây thì nam streamer này đã từng làm mưa làm gió với một Shyvana gần như bất tử trong những ngày đầu tiên mà chế độ này vừa ra mắt. Giờ đây thì anh chàng này đã quay trở lại với một con bài mới, đó chính là Akali. Akali của Scarra không hề có khả năng chống chịu cao, nhưng về khoảng sát thương thì không cần phải bàn cãi. Tốc độ xử lý của Akali nhanh đến nỗi không có một vị tướng nào ở bên kia chiến tuyến có thể kịp làm gì được anh chàng này.

Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện lối chơi Akali full AP, một chiêu bay cả đội hình địch

Akali với 2 Mũ Phù Thủy và 1 Vọng Âm Luden (nguồn ảnh: Youtube)

Theo đó thì anh đã trang bị cho Akali 2 Mũ Phù Thủy Rabandon và một Vọng Âm Luden, kèm theo đó là Scarra cũng đã đủ cho mình một combo bao gồm 6 Pháp Sư để có đươc buff 100 sức mạnh kỹ năng cho toàn đội hình. 

Tất nhiên Akali không hề làm cho Scarra cảm thấy thất vọng bởi nó gây một lượt hàng tấn sát thương lên đội hình của đối phương: "Để tôi cho mọi người xem, đây chính là một cuộc càn quét hoàn hảo đấy"

Tua đến 29:42 để chuẩn bị thấy điều kì diệu

Ngay sau khi ván đấu bắt đầu thì Akali đã nhanh chóng nhảy ra sau, đánh một đòn đánh và ngay lập tức đủ mana để thi triển kĩ năng. Phi tiêu mà Akali phóng ra lúc này đã gây tận 1666 sát thương cho 5 mục tiêu trước mặt mình và tất cả dường như bốc hơi ngay tức khắc. Không những thế, cô nàng còn nhanh chóng tiến đến gần mục tiêu cuối cùng là Yasuo và kết liễu hắn ta với sát thương lên đến 2124. Lúc này thì Scarra không thể nào hả hê hơn khi chứng kiến được sự kì diệu trên màn hình.

Đấu Trường Chân Lý: Xuất hiện lối chơi Akali full AP, một chiêu bay cả đội hình địch 2

Sát thương khổng lồ mà Akali gây ra (nguồn ảnh: Youtube)

Nếu bạn không để ý, thì Akali này chỉ mới có hai sao mà thôi.

Theo XemGame.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang