Đấu Trường Chân Lý lại gặp lỗi hack đồ không giới hạn siêu mất cân bằng

Vừa ra mắt được 1 tháng nhưng Đấu Trường Chân Lý đang gặp rất nhiều những lỗi nghiêm trọng khiến người chơi cảm thấy hoang mang và lo lắng về sự cân bằng của tựa game này.

Mới đây thì "thánh soi lỗi" Vandiril sau một hồi dạo Đấu Trường Chân Lý đã nhanh chóng phát hiện ra một lỗi vô cùng nghiêm trọng của chế độ này. Đó là khi người chơi đưa một trang bị được ghép từ Xẻng Vàng, điển hình là Gươm Vô Danh với hệ phụ là Kiếm Sư cho những vị tướng Kiếm Sư hay đưa Darkin cho những tướng thuộc Hệ Ác Quỷ thì những trang bị đó sẽ bị trả trở về kho đồ. Nếu người chơi vẫn ráng tiếp tục đưa những món đồ này cho vị tướng đó thì trang bị đó sẽ được trả lại gấp nhiều lần số lượng ban đầu.

Nếu lỗi này được người chơi khai thác một cách triệt để thì sẽ khiến cho Đấu Trường Chân Lý trở nên mất cân bằng một cách nghiêm trọng, bởi chỉ cần người chơi sở hữu một Gươm Vô Danh trong kho đồ và liên tục đưa cho Fiora 1 sao thì sẽ nhận về được hàng tá Gươm Vô Danh khác, kèm theo đó là đội hình toàn Kiếm Sư của bạn sẽ có một lượng sát thương cực khủng. Lỗi này có thể có tác dụng trên mọi trang bị được ghép ra từ Xẻng Vàng trừ Cuồng cung Runaan vì không cho Tộc - Hệ phụ.

Đấu Trường Chân Lý lại gặp lỗi hack đồ không giới hạn siêu mất cân bằng

Lỗi này đang được khá nhiều người chơi khai thác để giành lợi thế cho bản thân (nguồn ảnh: Vandiril)

Tất nhiên là đây không phải là lần đầu tiên Đấu Trường Chân Lý gặp những bug nghiêm trọng như thế này nhiều người cũng đã gửi những phản hồi của họ với Riot Games rằng đôi khi những vị tướng của họ bỗng nhưng không tấn công đối phương và để họ thua một cách tức tưởi. Vẫn biết rằng đây chỉ là một chế độ vừa ra mắt và lỗi thì vẫn tràn lan, nhưng nếu Riot Games không nhanh chóng khắc phục tình trạng này thì chế độ này sẽ không còn vui nữa. Đặc biệt hơn khi mà tính năng Xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý sắp được cập nhật trong phiên bản 9.14 sắp tới.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang