Fortnite mở màn sự kiện crossover Stranger Things với cổng dịch chuyển

Là một trong những seri nổi tiếng nhất của Netflix, không có gì khó hiểu khi Stranger Things thu hút những thương hiệu game đình đám, như Fortnite là một ví dụ

Stranger Things đã trở thành một trong những seri truyền hình lớn nhất của Netflix, đón nhận những lời khen ngợi và mở rộng thương hiệu của mình ra thành tiểu thuyết, trò chơi điện tử, ... Nay, với Season 3 của Stranger Things đã bắt đầu công chiếu, một sự kiện Crossover cũng chính thức bắt đầu trong tựa game battle royale khá phổ biến là Fortnite. Hiện tại, những cánh cổng dịch chuyển đến Upside Down - Một vũ trụ song song đầy rẫy quái vật trong Stranger Things - đã bắt đầu xuất hiện ở nhiều địa điểm trên bản đồ Fortnite.

Fortnite mở màn sự kiện crossover Stranger Things với cổng dịch chuyển

Những cánh cổng dịch chuyển này dường như xuất hiện chủ yếu trong các tòa nhà, cho phép người chơi đi qua chúng, nhưng thực tế họ không kết thúc ở Upside Down, mà thay vào đó là ở một cánh cổng khác. Sự kiện crossover giữa Stranger Things và Fortnite đã được công bố vài tuần trước, nhưng vẫn còn rất ít chi tiết được hé lộ. Nếu giống với những sự kiện crossover trước đây, chắc hẳn nó sẽ bao gồm hệ thống trang phục giới hạn thời gian để người chơi mở khóa, cùng với một chế độ game Stranger Things và những thử thách đặc biệt. 

Fortnite mở màn sự kiện crossover Stranger Things với cổng dịch chuyển 2

Bên cạnh việc trải nghiệm Stranger Things trong Fortnite, người hâm mộ seri còn có thể trải nghiệm thế giới của Hawkins, Indiana tronng tựa game riêng có tên gọi Stranger Things 3: The Game, là một dạng game đi cảnh đánh nhau với phong cách cổ điển, cho phép người chơi hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau trong seri, và tha hồ sử dụng các kĩ năng của từng nhân vật. Với sự thành công của các sự kiện crossover Avengers và John Wick, không quá bất ngờ khi Fortnite tiếp tục liên minh với một thương hiệu phổ biến khác. Thời gian diễn ra sự kiện chắc chắn sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.


Gameplay Stranger Things 3: The Game

KL Jackarl
Theo GameRant

 

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang