Đấu Trường Chân Lý - Hé lộ chỉ số và bộ kỹ năng của Thần Bài Twisted Fate

Và cái tên mới nhất góp mặt trong Đấu Trường Chân Lý chính là Thần Bài Twisted Fate. Được biết Twisted Fate sẽ thuộc tộc Hải Tặc và hệ Pháp Sư. Dưới đây là những thông số chi tiết về Twisted Fate:

Là chế độ chơi game hoàn toàn mới và có được 50 quân cờ khác nhau dựa trên tạo hình tướng của Liên Minh Huyền Thoại. Riot Games mỗi ngày đều cố gắng phát triển và đưa những quân cờ mới vào Đấu Trường Chân Lý rtrong tương lai và nay thì Twisted Fate là quân cờ đâu tiên được cập nhật mới vào tựa game nổi tiếng và hấp dẫn này.

Đấu Trường Chân Lý - Hé lộ chỉ số và bộ kỹ năng của Thần Bài Twisted Fate

  • Tướng 2 vàng
  • Tộc Hải Tặc – Hệ Pháp Sư 
  • DAME : 200 – 300 – 400 
  • Phạm vi làm choáng : 2-3-4 
  • Hồi mana : 20/35/50

Đấu Trường Chân Lý - Hé lộ chỉ số và bộ kỹ năng của Thần Bài Twisted Fate 2

Theo đó, giống như kỹ năng làm nên tên tuổi của mình, Twisted Fate sẽ bốc ngẫu nhiên các là bài đỏ, xanh, vàng để phòng vào đối phương và hiệu ứng cũng tương tự như trong Liên MInh Huyền Thoại. Hiện nay Twisted  Fate cũng đã có mặt trên server thử nghiệm PBE cùng với 1 số thay đổi mới trong trò chơi, theo đó tính năng thống kê sát thương của các vị tướng cũng như bổ sung các round quái hoàn toàn mới.

Đấu Trường Chân Lý - Hé lộ chỉ số và bộ kỹ năng của Thần Bài Twisted Fate 3Đấu Trường Chân Lý - Hé lộ chỉ số và bộ kỹ năng của Thần Bài Twisted Fate 4

Twisted Fate sẽ sớm được cập nhật trên server thực tế trong một vài ngày tới, chúng ta hãy cùng chờ đón nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

3 cặp đôi siêu lầy, siêu đáng yêu của Spider-Man: Far From Home

3 cặp đôi siêu lầy, siêu đáng yêu của Spider-Man: Far From Home

Người Nhện xa nhà của đạo diễn Jon Watts không chỉ đơn thuần là một bộ phim siêu anh hùng với những pha hành động nghẹt thở cùng những kỹ xảo hoành tráng. Mà phim còn đưa khán giả hòa mình vào những chuyện tình đáng yêu, lãng mạn của các cặp đôi tại Châu Âu hoa lệ và thơ mộng. Chính vì thế Far From Home cũng không thiếu đi những câu nói đậm chất ngôn tình.

Phim Ảnh
Lên đầu trang