Tin vui: Tỉ lệ rơi tướng của Đấu Trường Chân Lý sẽ được thay đổi, không sợ nhân phẩm kém nữa

Sau biết bao nhiêu lời than thở của người chơi thì Riot Games cũng đã quyết định thay đổi tỉ lệ rơi tướng của Đấu Trường Chân Lý, giảm tính nhân phẩm của game

Chuyên viên thiết kế cấp cao của Riot GamesAugust Brownling mới đây đã đăng tải lên Twitter một số thay đổi sẽ xuất hiện trên Đấu Trường Chân Lý trong phiên bản cập nhật mới nhất sắp tới. Theo như những thông tin đến từ phía Rioter August thì bản cập nhật này sẽ tập trung thay đổi tỉ lệ xuất hiện của các tướng trong của hàng ở những cấp độ đầu. Với những người gặp quá nhiều xui xẻo trong Đấu Trường Chân Lý ở thời điểm hiện tại thi đây là một thông tin vô cùng đáng vui mừng.

August cho biết: "So với những vị tướng bậc 1 thì những vị tướng bậc 2 và bậc 3 hiện tại quá mạo hiển để có thể khởi đầu. Vì vậy để mở rộng hơn số lượng tướng mà người chơi có thể sử dụng được, chúng tôi sẽ tăng thêm khả năng tìm thấy những vị tướng bậc 2 và bậc 3 trong cửa hàng, kèm theo đó là giảm tỉ lệ xuấ hiện của những vị tướng bậc 1."

Tin vui: Tỉ lệ rơi tướng của Đấu Trường Chân Lý sẽ được thay đổi, không sợ nhân phẩm kém nữa

(Nguồn ảnh: Twitter)

Theo đó thì người chơi ở những cấp độ đầu sẽ có ít cơ hội làm mới để đổi những vị tướng bậc 1 hơn trước kia, thay vào đó thì cơ hội để sở hữu được những vị tướng bậc 2 và bậc 3 sẽ cao hơn trước. Đây là một điểm lợi hơn cho người chơi bởi ở thời điểm hiện tại thì người chơi sẽ không có cơ hội quay ra những vị tướng bậc 2 và bậc 3 trước cấp độ 3. Phải cho đến khi đạt được cấp độ 3 thì người chơi mới có cơ hội nhận được tướng bậc 3, nhưng tỉ lệ chỉ là 5% mà thôi. Người chơi có thể tham khảo tỉ lệ rơi tướng ở các bậc trong Đấu Trường Chân Lý theo bảng dưới đây.

Tin vui: Tỉ lệ rơi tướng của Đấu Trường Chân Lý sẽ được thay đổi, không sợ nhân phẩm kém nữa 2

(Nguồn ảnh: Riot Games)

Cũng trong phiên bản cập nhật sắp tới thì một số vị tướng cũng đã nhận được một số buff để được người chơi sử dụng nhiều hơn. Danh sách tướng được thay đổi như sau:

  • Tiêu tốn mana của Elise giảm từ 100 xuống 75
  • STVL của Kennen tăng từ 60 lên 70. Tốc độ đánh tăng từ 0,6 lên 0,65.
  • Máu của Poppy tăng từ 750 lên 800. Tiêu tốn mana giảm từ 100 xuống 75.
  • Tiêu tốn mana của Varus giảm từ 100 xuống 75.
  • Tiêu tốn mana của Veigar giảm từ 100 xuống 85. Sát thương tăng từ 300 – 600 lên 300 – 700.
  • Tốc độ đánh của Volibear tăng từ 0,5 lên 0,55.
  • Tiêu tốn mana của Miss Fortune giảm từ 100 xuống 75.
  • Tiêu tốn mana của Karthus giảm từ 100 xuống 85.

Ngoài ra thì August cũng đã có một số lưu ý cho người chơi, cụ thể là tộc Ác Quỷ hiện đang khá yếu so với mặt bằng chúng. Điểm mạnh của những tướng tộc Ác Quỷ là có khả năng đốt cháy năng lượng của đối phương, đồng thời gây thêm sát thương dựa trên số máu đã đốt, tuy nhiên tỉ lệ kích hoạt lại không cao. Chình vì thế mà Riot Games quyết định tăng xác xuất thành công của hiệu ứng đặc biệt này lên 10%% ở mỗi cấp độ sao,  từ 30/50/70% lên 40/60/80%.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang