Riot hé lộ cách tính điểm Xếp hạng trong Đấu Trường Chân Lý trong bản cập nhật sắp tới

Tinh năng Xếp hạng chuẩn bị được ra mắt và Riot Games đã có một số hé lộ liên quan đến cách tính điểm Xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý

Hiện tại thì Đấu Trường Chân Lý chính là tâm điểm chú ý của cộng đồng LMHT trên khắp thế giới cũng như là Việt Nam. Dù chế độ mới này hiện vẫn gặp một số lỗi cũng như là tình trạng thiếu cân bằng vẫn đang diễn ra, nhưng có thể nói đây là một làn gió mới của Riot Games dành cho game thủ của mình với lối chơi Auto Chess đang rất nổi tiếng hiện nay.

Riot hé lộ cách tính điểm Xếp hạng trong Đấu Trường Chân Lý trong bản cập nhật sắp tới

Tính năng Xếp hạng sắp xuất hiện trên Đấu Trường Chân Lý (nguồn ảnh: Internet)

Trong những bản cập nhật sắp tới thì Đấu Trường Chân Lý cũng sẽ có rất nhiều những thay đổi, một trong số đó có thể kể đến chính là tính năng đấu Xếp hạng đang trong quá trình được triển khai. Nói về Xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý thì trưởng nhóm thiết kế August đã có một số những tiết lộ vô cùng thú vị liên quan đến cơ chế tính điểm và tính thắng thua trong Xếp hạng.

Trong một buổi stream mới nhất của mình, Riot August đã hé lộ với người xem một cố thông tin về cơ chế tính điểm trong Xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý. Hiện tại cơ chế của game thì đang vinh danh top 3 game thủ vào cuối ván đấu. Nhưng đối với Xếp hạng thì người chơi chỉ cần đạt được top 4 là sẽ có thể nhận ngay cho mình điểm MMR. Đây cũng sẽ được tính là một chiến thắng bởi điểm MMR của 4 top đầu cũng không thật sự cách biệt cho lắm.

Riot hé lộ cách tính điểm Xếp hạng trong Đấu Trường Chân Lý trong bản cập nhật sắp tới 2

Người chơi đang rất mong chờ những thay đổi sắp tới của Đấu Trường Chân Lý (nguồn ảnh: Riot Games)

Đây là một điểm đáng chú ý và vô cùng thú vị trong chế độ Xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý, bởi chế độ chơi này phụ thuộc quá nhiều vào "nhân phẩm" của người chơi. Nếu bạn là một người không may mắn thì vẫn cố gắng xây dựng cho mình một đội hình để vươn lên được top 4 là đã có điểm MMR rồi. Còn nếu bạn quá xui thì thôi ráng cố gắng ở những trận đấu sau vậy.

Cũng như August thông báo thì chế độ Xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý sẽ có thể xuất hiện trong phiên bản 9.14 sắp tới của LMHT. Chúng ta hãy cùng chờ xem Riot Games sẽ đem đến những thay đổi gì cho người chơi trong những phiên bản sắp tới nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang