LMHT: Riot hứa sẽ chỉnh sửa lại tỉ lệ rơi vật phẩm của Đấu Trường Chân Lý

Bị cộng đồng mạng than phiền quán nhiều, cuối cùng Riot Games cũng đã lên kế hoạch để chỉnh sửa tính ngẫu nhiên quá mất cân bằng của Đấu Trường Chân Lý.

Xem Thêm:

Hiện tại thì vấn đề quan trọng nhất mà người chơi của Đấu Trường Chân Lý vô cùng quan tâm chính là vấn đề vật phẩm trong game. Hiện tại đã có rất nhiều người chơi than phiền về việc những vật phẩm rơi ra quá ngẫu nhiên và khiến cho những ván đấu trở nên mất cân bằng.

LMHT: Riot hứa sẽ chỉnh sửa lại tỉ lệ rơi vật phẩm của Đấu Trường Chân Lý

Các trang bị rất quan trọng trong Đấu Trường Chân Lý (nguồn ảnh: Internet)

Trong những vòng trung lập thì có một số người chơi dường như không thể nhận được bất kì vật phẩm nào, trong đối bên phía đối phương lại nhận được rất nhiều vật phẩm và trở nên mạnh một cách bất thường. Cần biết rằng tất cả những vật phẩm trong Đấu Trường Chân Lý đều rất quan trọng, bởi chỉ cần kết hợp chúng lại sẽ tạo nên một sức mạnh khổng lồ, là chìa khóa đi đến chiến thắng của tất cả người chơi. Cũng chính vì sự ngẫu nhiên một cách quá đáng như thế đã trở thành một vấn đề vô cùng lớn, khiến cho người chơi khó có thể thiết lập được một chiến thuật hợp lí cho bản thân, thậm chí  còn không biết nên làm gì tiếp theo.

August - Thành viên trong nhóm phát triển của Riot Games mới đây đã cho biết rằng nhóm phục trách của Đấu Trường Chân Lý đang tiến hàng nghiên cứu và cố gắng giải quyết vấn đề này, cụ thể là giảm đi tính ngẫu nhiên của vật phẩm rơi ra: "Tất cả những gì mà chúng tôi có thể chia sẻ ở thời điểm hiện tại là chúng tôi đang có một kế hoạch. Hiện tại thì tôi không thể giải thích cụ thể những gì sẽ thay đổi, tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng hết sức."

LMHT: Riot hứa sẽ chỉnh sửa lại tỉ lệ rơi vật phẩm của Đấu Trường Chân Lý 2

Riot Games đang có kết hoạch chỉnh sửa tính ngẫu nhiên của trang bị Đấu Trường Chân Lý (nguồn ảnh: Internet)

Ở thời điểm hiện tại thì những người chơi xui xẻo cũng có thể vớt vát được một tí ở vòng Đi Chợ, bởi người chơi có máu thấp nhất sẽ được lựa chọn vật phẩm đầu tiên. Những vật phẩm ở màn đi chợ cũng mang tính ngẫu nhiên, nhưng người chơi cũng có thể chủ động hơn trong việc xây dựng chiến thuật, còn hơn là không có gì trong tay.

LMHT: Riot hứa sẽ chỉnh sửa lại tỉ lệ rơi vật phẩm của Đấu Trường Chân Lý 3

Hiện tại người chơi vẫn có thể lấy cho mình một số vật phẩm cần thiết thông qua Đi Chợ (nguồn ảnh: Internet)

Ngoài ra thì lính hay quái ngẫu nhiên cũng có thể cho thêm một ít vật phẩm nhưng cũng phải tùy thuộc vào sự may mắn của người chơi. Không có gì chắc chắn rằng bạn sẽ có nhiều vật phẩm và cũng không biết vật phẩm đó là gì. Mong rằng sau khi chỉnh sửa thì có thể khiến cho Đấu Trường Công Lý trở nên cân bằng hơn, người chơi cũng có được những trải nghiệm tốt hơn hiện tại.

Xem Thêm:

Theo XemGame

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang