Đấu Trường Chân Lý: Twisted Fate chính thức là vị tướng thứ 51 xuất hiện trong 9.14

Theo đội thiết kế từ Riot Games, Twisted Fate sẽ chính thức là vị tướng thứ 51 trong Đấu Trường Chân Lý với nghề Hải Tặc và hệ Phù Thủy với bộ kĩ năng sát thương diện rộng khá ổn.

Xem Thêm:

Đấu Trường Chân Lý: Twisted Fate chính thức là vị tướng thứ 51 xuất hiện trong 9.14
Twisted Fate sẽ là vị tướng thứ 51 trong Đấu Trường Chân Lý với chất tướng là Hải Tặc - Pháp Sư

Ngay trên Twitter của các Rioter bao gồm Wittrock và RiotMapleNectar, cả hai đều đã chính thức xác nhận rằng Twisted Fate sẽ là vị tướng 51 mới nhất cho chế độ Đấu Trường Chân Lý và dự kiến sẽ ra mắt trong bản cập nhật 9.14 sắp tới. Sneak này được chia sẻ theo dạng hình ảnh nhỏ có dính tới skin của Graves Hải Tặc đã có sẵn trong game.

Đấu Trường Chân Lý: Twisted Fate chính thức là vị tướng thứ 51 xuất hiện trong 9.14 2
Hình ảnh được hé lộ trên Twitter

Đấu Trường Chân Lý: Twisted Fate chính thức là vị tướng thứ 51 xuất hiện trong 9.14 3
Hình ảnh so sánh trên hình ảnh skin (tay áo Twisted Fate)

Theo các hé lộ khác, Twisted Fate sẽ là Hải Tặc - Phù Thủy và sẽ hỗ trợ thêm đoàn buff 3 Hải Tặc đang không mạnh lắm ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, Twisted Fate dự kiến sẽ là quân Xanh Dương (tốn 3 Vàng) và có bộ kĩ năng: "Wild Cards (ném 3 bài)" hoặc "Ném thẻ đỏ gây sát thương aoe diện rộng hơn (khoảng 1 ô xung quanh mục tiêu)", tuy nhiên đây chưa phải là thông tin chính thức về bộ kĩ năng và có thể thay đổi trong thời gian tới.

Đấu Trường Chân Lý: Twisted Fate chính thức là vị tướng thứ 51 xuất hiện trong 9.14 4
Bộ kĩ năng dự kiến của Twited Fate trong Đấu Trường Chân Lý

Với giá trị 3 Vàng, đây vẫn là 1 quân khá đắt đỏ trong hàng ngũ Hải Tặc lẫn Phù Thủy khi chúng ta có những quân tốt hơn với cùng giá trị. Hi vọng rằng Twisted Fate sẽ có chỗ đứng mới và bộ kĩ năng bá đạo ở thời điểm ra mắt để kéo meta về lại với Hải Tặc - Pháp Sư khi tất cả hệ khác đều khá mạnh.

Xem Thêm:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang