PUBG cải thiện hệ thông ping theo phong cách Apex Legend trong bản Update #30

Hệ thống ping của Apex Legends là một trong những tính năng tốt nhất trong năm nay và hiện tại PUBG đã có trên bản Update #30. 

Hệ thống ping của Apex Legends là một trong những tính năng tốt nhất trong năm nay và hiện tại PUBG đã có trên bản Update #30

Hệ thống khá thông minh - cho phép người chơi báo tín hiệu, gửi thông điệp nhanh để giao tiếp với đồng đội thông qua Vòng Xoay Tin nhắn Radio bằng cách giữ con lăn chuột hoặc phím F3.

“Chơi với người chơi từ các khu vực khác nhau trong các trận đấu Duo hoặc Squad ngẫu nhiên hoặc người chơi không có quyền truy cập vào trò chuyện bằng giọng nói đã gây khó khăn cho việc thiết lập chiến lược dựa trên đội thông qua liên lạc chặt chẽ giữa các thành viên trong đội. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi giới thiệu Thông điệp Radio sẽ giúp bạn liên lạc với nhóm của mình dễ dàng và nhanh chóng hơn để thực hiện chiến lược thành công” - trích phần mô tả của PUBG Corp

PUBG cải thiện hệ thông ping theo phong cách Apex Legend trong bản Update #30

Với Tin nhắn Radio, người chơi có thể cảnh báo vị trí kẻ địch, yêu cầu đạn dược hoặc định hướng bước di chuyển tiếp theo của đồng đội. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Ping trên các gói hòm cứu trợ hoặc thùng tử thần để chia sẻ vị trí của chúng. 

PUBG cải thiện hệ thông ping theo phong cách Apex Legend trong bản Update #30 2

Ngoài ra, nhà phát triển của PUBG cũng cho ra mắt thêm một loạt những nội dung mới mẻ mà bạn chưa từng trải nghiệm - bao gồm phương tiện di chuyển mới BRDM-2 (xe bọc thép có thể lội nước và sở hữu HP cao gấp đôi UAZ), vũ khí mới Deagle (súng ngắn dùng đạn 0.45CP có khả năng bắn vỡ Mũ 3 với 2 viên), cơ chế Đu Tay Bám Mép (cho phép người chơi vượt rào và leo lên mái nhà), cải thiện can xăng (ngay khi phát nổ, gây sát thương lên tất cả người chơi xung quanh. 

Hiện tại, bản Update #30 của PlayerUnknown’s Battlegrounds đã có trên Live Server để tất cả “fan ruột” của PUBG có thể trải nghiệm độ mượt mà của phiên bản lần này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang