LMHT: Top 6 mẹo cơ bản nhưng lại vô cùng hiệu quả trong Đấu Trường Chân Lý

Nếu bạn đang không biết làm thể nào để trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý một cách hiệu quả thì đây chính là 6 mẹo cơ bản mà người chơi cần nắm bắt

Sau một khoảng thời gian ngắn trì hoãn thì người hâm mộ của LMHT tại Việt Nam giờ đây đã có thể tham gia và chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý. Đây sẽ là một chế độ chơi hoàn toàn độc lập so với Đấu Trường Công Lý của LMHT và cơ chế của tựa game này được lấy cảm hứng từ Dota Auto Chess nổi tiếng.

Tuy nhiên game thủ Việt hiện tại vẫn chưa thật sự quen với lối chơi của Đấu Trường Chân Lý và có thể sẽ có những trải nghiệm không mấy trơn tru. Trong bài viết này thì chúng ta sẽ cùng điểm qua 6 mẹo cơ bản nhưng lại vô cùng hiệu quả trong Đấu Trường Chân Lý nhé.

1. Người chơi không cần hợp lực hết tất cả những vị tướng có trên sàn đấu. Thông thường thì bạn sẽ cần một vị tướng có khả năng Khống chế diện rộng và tất nhiên là bạn không cần hợp lực những vị tướng này (ví dụ như Cho’Gath, Sejuani, Gnar…).

LMHT: Top 6 mẹo cơ bản nhưng lại vô cùng hiệu quả trong Đấu Trường Chân Lý

2. Tiết kiệm vàng đến mức tối đa, hạn chế việc xoay vòng tướng nếu như bạn không dư dả. Trừ khi bạn muốn nâng cấp cho đội hình của mình, còn không thì hãy cố gắng xây dựng đội hình bằng những đợt tướng miễn phí mỗi lần xuất hiện. Vàng là một thứ vô cùng quan trọng và càng trữ được nhiều vàng thì bạn càng có lợi thế.

3. Không nên ngần ngại khi mua tướng bởi bạn có thể được hoàn trả 100% tiền vàng khi bán một vị tướng nào đó, trừ khi bạn đã nâng cấp tướng đó lên 2 sao. Cố gắng giữ cho lượng vàng trong người nằm ở mức 10, 20, 30, 40, 50 (hoặc 9, 19, 29,39, 49 nếu bạn tin rằng ván đấu này sẽ chiến thắng) trước khi bắt đầu vòng xoay tướng mới.

4. Nếu một vị tướng mà sau quá nhiều vòng quay không xuất hiện thì hãy bán vị tướng đó đi và xây dựng cho mình một đội hình khác có ích hơn.

5. Có thể chơi xấu bằng cách sử dụng thật nhiều những biểu tượng cảm xúc và hành động trên Little Legends của bạn để khiến đối phương bị xao nhãng.

LMHT: Top 6 mẹo cơ bản nhưng lại vô cùng hiệu quả trong Đấu Trường Chân Lý 2

6. Cần biết được khi nào nên thắng và khi nào nên thua. Nếu bạn cô tình thua trước vòng Đi Chợ thì bạn sẽ có cơ hội được nhận tướng mạnh hoặc trang bị tốt để xây dựng một đội hình theo ý muốn.

LMHT: Top 6 mẹo cơ bản nhưng lại vô cùng hiệu quả trong Đấu Trường Chân Lý 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang