Tựa game Dota Underlords đứng thứ 4 trên Steam với 200 nghìn người chơi cùng lúc

Chỉ mới trong tuần đầu tiên ra mắt, tựa game autobattler được phát triển dựa trên custom map Dota Auto Chess từ Dota 2 của Valve - Dota Underlords đã đạt được số người chơi tại một thời điểm cao nhất lên đến 202.254, giúp nó vươn lên đứng thứ tư trên Steam

 

Chỉ mới trong tuần đầu tiên ra mắt, tựa game autobattler được phát triển dựa trên custom map Dota Auto Chess từ Dota 2 của Valve - Dota Underlords đã đạt được số người chơi tại một thời điểm cao nhất lên đến 202.254, giúp nó vươn lên đứng thứ tư trên Steam, chỉ sau 3 ông lớn khác là Dota 2, PlayerUnknown’s Battleground Counter Strike: Global Offensive, xếp trên 2 tựa game cũng khá nổi tiếng khác là Tom Clancy’s Rainbow Six Siege Grand Theft Auto V.

Tựa game Dota Underlords đứng thứ 4 trên Steam với 200 nghìn người chơi cùng lúc

Điều này thực sự cũng không gây bất ngờ lớn lắm khi mà nguyên bản của nó, Dota Auto Chess, cũng đã đạt được đỉnh điểm 200 nghìn người chơi cùng lúc với hơn 8 triệu người chơi đăng ký. Tuy nhiên nếu đem nó ra so sánh với một trò chơi phát triển theo Dota 2 khác của Valve là Artifact - trò chơi thẻ bài chỉ còn khoảng 100 người chơi mỗi ngày này, thì đây cũng có thể được xem là một dự án khá thành công của họ. 

Tựa game Dota Underlords đứng thứ 4 trên Steam với 200 nghìn người chơi cùng lúc  2

Tuy nhiên những con số này vẫn chỉ là bề nổi của tảng băng thôi, bởi vì chúng chỉ tính những người chơi trên PC thông qua Steam, trong khi Dota Underlords lại có thêm cả phiên bản di động dành cho 2 hệ điều hành Android và iOS. Trò chơi này đã có hơn 500.000 lượt tải chỉ sau 3 ngày xuất hiện trên Cửa hàng Google Play, và ở thời điểm hiện tại thì con số này vượt lên hơn 1 triệu lượt tải. Trên Apple Store thì chúng ta không thể biết lượt tải cụ thê, tuy nhiên nó cũng có một số lượng người đánh giá khá cao với số điểm lên đến 4.4. 

Với những thành tựu đáng tự hào trên dù chưa phải là bản chính thức và chỉ mới ra mắt trong một thời gian ngắn, ta có thể khá chắc kèo rằng tựa game mới này của Valve sẽ còn phát triển và đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai, và việc nó trở thành một trò chơi thành công như Dota 2 cũng sẽ là một điều hoàn toàn có thể xãy ra 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang