LMHT: Thì ra bộ đôi trang phục Lucian và Garen đã được hé lộ từ năm ngoái

Không phải là một nhóm trang phục mới mà Garen và Lucian Demacia Squad đã từng được hé lộ từ năm 2018 trong một trò chơi 8 bit của Riot Games

Nhằm giới thiệu cho nhóm trang phục Giả Lập mới nhất của mình thì Riot Games đã giới thiệu đến người chơi một video có tên ULTRACOMBO với 4 nhân vật chính là Yasuo phản diện, Qiyana trùm phụ làm phe phản diện còn Kai'Sa Giả Lập cùng Caitlyn Giả Lập làm phe chính diện. Nhóm trang phục này vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế giống với các trang phục Giả Lập trước, về chiêu thức, hiệu ứng kỹ năng hay biến về đều sử dụng hiệu ứng 8 bit mang tính hoài cổ của những tựa game máy thùng quen thuộc.

Tuy nhiên ngoài những trang phục được giới thiệu ra thì người hâm mộ lại chú ý đến thêm 2 trang phục khác đã được hé lộ ở cuối đoạn video giới thiệu. Đó chính là trang phục của Băng đảng Demacia với hai thành viên đầu tiên, Lucian và Garen. Thậm chí đã có một video về một tựa game xưa cũ với sự góp mặt của hai nhân vật Lucian Phoenix và Garen Stryker cũng từng được đăng tải lên Youtube và cso nhiều khả năng đây chính là một chế độ chơi mới, hoặc là một tựa game mới của Riot Games.

LMHT: Trang phục Garen và Lucian phong cách GTA hóa ra đã được Riot Games nhá hàng từ 1 năm trước - Ảnh 1.

Nhóm trang phục Demacia Vice Squad (nguồn ảnh: Riot Games)

Trang phục này của Lucian và Garen được lấy ý tưởng từ một bộ phim ăn khách từ thập niên 80, có tên gọi là Miami Vice. Nếu như bạn chưa biết thì hai trang phục này đã từng được giới thiệu cách đây 1 năm mà ít có ai để ý đến. Trong trận chung kết của LCS Mùa Xuân năm ngoái thì Rito Games đã cho ra mắt một tựa game mang phong cách 8-bit có tên Demacia Vice Squad. Trong tựa game này thì người chơi sẽ điều khiển 2 nhân vật chính đó là Garen và Lucian, hóa thân thành những cảnh sát để tiêu diệt những tên tội phạm.

Tựa game này chẳng khác gì một màn quảng cáo của Riot Games cả bởi trước đây thì Riot không hề có ý định ra mắt tựa game Demacia Vice Squad. Cũng như một số game thủ trải nghiệm tựa game này cho rằng họ đã phá đảo game chỉ trong vòng 10 phút và không hề có giá trị chơi lại. Sau 1 năm thì game thủ mới biết được rằng đây là một màn nhá hàng skin mới của Riot Games.

Đồng thời cũng có một điều chắc chắn rằng nhóm trang phục Demacia Vice Squad sẽ không chỉ dừng lại ở 2 vị tướng là Gaaren và Lucian, đây cũng có thể là một hướng đi mới để RIot Games có thể mở ra một vũ trụ trang phục riêng dành cho những vị tướng của Demacia. Chúng ta có điểm qua một số cái tên đáng chú ý tại Demacia như Shyvana, Vayne, (lại là) Lux hay Jarvan IV. Không chỉ thế, Riot Games cũng có thể sẽ đưa thêm Katarina trở thành trùm cuối của nhóm trang phục này chẳng hạn.

LMHT: Trang phục Garen và Lucian phong cách GTA hóa ra đã được Riot Games nhá hàng từ 1 năm trước - Ảnh 3.

Bộ đôi Garen – Lucian Demacia Vice Squad đã được hé lộ từ năm ngoái(nguồn ảnh: Riot Games)

Hiện vẫn chưa biết được liệu khi nào hai trang phục này sẽ ra mắt, có thể là vào năm 2020 chẳng hạn. Chắc hẳn đang có rất nhiều game thủ trông chờ trang phục mới này rồi đấy.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang