LMHT: Đây chính là lý do mà Đấu Trường Chân Lý vẫn chưa ra mắt tại Việt Nam

Vì một số nguyên nhân mà hiện tại Đấu Trường Chân Lý vẫn chưa ra mắt tại Việt Nam khiến cho cộng đồng game thủ cảm thấy xót ruột

Sau một thời gian chờ đợi thì phiên bản 9.13 đã chính thức có mặt tại Liên Minh Huyền Thoại, theo đó thì chế độ Đấu Trường Chân Lý cũng đã được cập nhật ở một số khu vực, trong đó máy chủ Bắc Mỹ và châu Âu chính là 2 khu vực được tiếp cận chế độ này đầu tiên.

LMHT: Đây chính là lý do mà Đấu Trường Chân Lý vẫn chưa ra mắt tại Việt Nam

Tuy nhiên ở máy chủ Việt Nam thì chế độ Đấu Trường Chân Lý hiện vẫn chưa xuất hiện và game thủ Việt Nam hiện đang cảm thấy vô cùng xót ruột, không biết khi nào thì mình mới được thưởng thức chế độ này. BLV Mạnh An và trang chủ của LMHT cũng từng thông báo rằng chế độ chơi mới này sẽ ra mắt vào 4h sáng ngày 28/06 (tức hôm nay) nhưng cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kì thông tin gì.

LMHT: Đây chính là lý do mà Đấu Trường Chân Lý vẫn chưa ra mắt tại Việt Nam 2

LMHT: Đây chính là lý do mà Đấu Trường Chân Lý vẫn chưa ra mắt tại Việt Nam 3

Cũng chính gì lý do đó mà đã có rất nhiều những người chơi lên tiếng và chỉ trích, hỏi rằng vì sau đến giờ này mà họ vẫn chưa thể chơi được chế độ Đấu Trường Chân Lý.

LMHT: Đây chính là lý do mà Đấu Trường Chân Lý vẫn chưa ra mắt tại Việt Nam 4

Tuy nhiên theo như một lời giải thích đến từ phía Riot Games thì chế độ này đang gặp một số trục trặc và đây cũng là nguyên do cho sự chậm trễ trên.

LMHT: Đây chính là lý do mà Đấu Trường Chân Lý vẫn chưa ra mắt tại Việt Nam 5

“Do một số lỗi xuất hiện khi khởi chạy ở máy chủ Châu Âu, chúng tôi quyết định khóa chế độ Đấu Trường Chân Lý. Chế độ này sẽ hoãn ra mắt ở các máy chủ khác.”

Theo đó thì trong 2 ngày vừa qua khi ra mắt chế độ này ở máy chủ Bắc Mỹ và châu Âu thì Riot Games đã phát hiện một số lỗi tương đối nghiệm trọng liên quan đến chế độ này và cần có những chỉnh sửa cần thiết để việc trải nghiệm của người chơi không bị gián đoạn. Đây cũng chính là lý do mà tại một số khu vực thì chế độ này vẫn chưa xuất hiện. Có lẽ bởi quy mô của máy chủ chính thức lớn hơn nhiều so với máy chủ thử nghiệm PBE nên đã dẫn đến những lỗi phát sinh không đáng có khi số lượng người chơi phát sinh ra quá lớn.

Nếu không có gì sai thì trong hôm nay game thủ Việt sẽ được trải nghiệm chế độ mới Đấu Trường Chân Lý, hoặc chậm trễ nhất có thể là vài ngày nữa. Trong thời gian chờ đợi thì người chơi nên thử test tướng mới Qiyana trước để giết thời gian nhé.

Theo Xem Game

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang